Sự hài lòng của dịch vụ giặt ghế sofa cho gia đình chị Lan ở Hoàn Kiếm

Vào những ngày cuối năm, gia đình chị Lan tại Hoàn Kiếm Hà Nội đã quyết định lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến cho gia đình chị Lan băn khoăn không biết nên tìm đến đơn vị nào. Nếu như bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tình trạng của bộ sofa của gia đình chị Lan trước khi giặt

Tình trạng của bộ sofa của gia đình chị Lan trước khi giặt
Tình trạng của bộ sofa của gia đình chị Lan trước khi giặt

Hai vợ chồng chị Lan là đôi vợ chồng trẻ, mới mua căn nhà chung cư tại Hoàn Kiếm được hơn 4 tháng. Cả ngày đi làm, tối mới về đến nhà nên chị Lan và chồng không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, tết nhất sắp đến, nhà chị Lan cũng tranh thủ dọn dẹp cuối tuần để khiến cho không gian gia đình trở nên ấm áp, sạch sẽ hơn.

Nhìn đến bộ sofa, mặc dù đóng kín cửa cả ngày. Tuy nhiên, khi chị Lan hút bụi thì sau khi hút xong chị cảm thấy có quá nhiều bụi trên ghế sofa. Không những vậy, từ trước đến giờ thì gia đình chị cũng không dành ra nhiều thời gian để vệ sinh sofa quá thường xuyên. Điều này cũng khiến cho chị không quá ngạc nhiên về bộ bàn ghế của gia đình. Đó cũng là lý do chị Lan đã quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Vinaco.

Quy trình giặt ghế sofa của gia đình chị Lan ở Hoàn Kiếm

Quy trình giặt ghế sofa của gia đình chị Lan ở Hoàn Kiếm
Quy trình giặt ghế sofa của gia đình chị Lan ở Hoàn Kiếm

Sau khi được tư vấn, tham khảo nhiều nơi thì gia đình chị Lan ở Hoàn Kiếm đã quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của công ty Vinaco. Tất cả quá trình sử dụng dịch vụ giặt ghế, chị Lan cảm thấy vô cùng hài lòng. Đặc biệt, quy trình bọc ghế của gia đình chị diễn ra nhanh chóng, an toàn mà cũng vô cùng sạch sẽ.

  • Bước 1: Chị Lan liên hệ với nhân viên của Vianco để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ giặt ghế sofa.
  • Bước 2:  Đúng lịch hẹn, nhân viên của công ty Vianco đã đến nhà chị Lan để tiến hành giặt ghế.
  • Bước 3: Quy trình vệ sinh, dọn dẹp sofa được thực hiện đúng thao tác.
  • Bước 4: Sau khi vệ sinh xong, nhân viên của công ty đã hướng dẫn chị cách vệ sinh sofa sạch sẽ nhất. Từ đó, sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng, giúp cho bộ sofa được bền lâu hơn.

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa
Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa

Không riêng gì chị Lan mà nhiều gia đình khác cũng đã ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Vianco. Hầu như bất kỳ ai cũng đều hài lòng với dịch vụ mà công ty mang đến.

  • Nhân viên của Vinaco vô cùng tận tâm, nhiệt tình với đông đảo khách hàng. Đảm bảo rằng, bạn sẽ được hướng dẫn, chia sẻ cũng như hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  • Mức giá giặt ghế sofa của công ty đưa ra vô cùng phải chăng, tận tâm. Điều này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được cho mình nhiều chi phí nhất.
  • Công ty đưa ra nhiều gói ưu đãi khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể được phục vụ tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên nghề cao. Khi giặt ghế sofa sẽ đảm bảo đúng quy trình, giúp cho bạn sẽ nhận được cho mình mức chi phí được tốt nhất.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể nắm rõ được quy trình giặt ghế sofa uy tín. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Vinaco để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.