Một số lưu ý khi chọn ghế sofa chữ L bạn không nên bỏ qua

Ghế sofa góc chữ L sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu sofa phòng khách này. Nếu như bạn muốn có được cho mình một bộ ghế sofa đẹp thì hãy cùng theo dõi những lưu ý khi chọn sofa chữ LVinaco chia sẻ dưới đây..

Chọn ghế sofa chữ L – Chú ý tới kích thước ghế sofa

Chọn ghế sofa chữ L - Chú ý tới kích thước ghế sofa
Chọn ghế sofa chữ L – Chú ý tới kích thước ghế sofa

Khi chọn sofa chữ L, bạn hãy cố gắng chú ý đến việc lựa kích thước bàn ghế sofa phòng khách phù hợp. Để có được cho mình một bộ bàn ghế sofa đẹp thì bạn cân nhắc đến những yếu tố này. Nếu không,  bạn sẽ cảm thấy gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Hãy chọn sofa phòng khách có kích thước phù hợp với diện tích. Hiện nay, các mẫu sofa được thiết kế khá đa dạng. Thậm chí, có những bộ sofa được bày trí trong phòng khách nhỏ và dành phòng khách rộng rãi. Thế nên, trước khi mua bạn hãy chú ý đến kích thước chiều dài và chiều rộng. Hãy thực hiện đo đạc chính xác diện tích không gian mà bạn muốn bài trí bộ sofa.

Quan tâm đến góc quay của ghế sofa chữ L

Một trong những lưu ý quan trọng mà bạn không được bỏ qua đó chính là chú ý đến góc quay của ghế. Hiện nay, các mẫu sofa được thiết kế với góc quay linh hoạt. Tuỳ vào từng không gian mà bạn hãy chọn góc quay của ghế sofa sao cho phù hợp. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những góc sát tường để tiết kiệm diện tích. Điều này, cũng giúp bạn có thể tận dụng được không gian chết trong góc tường. Từ đó, cũng sẽ giúp cho không gian sống trở nên rộng rãi hơn và tiện nghi hơn.

Quan tâm đến góc quay của ghế sofa chữ L
Quan tâm đến góc quay của ghế sofa chữ L

Cân nhắc, chọn lọc màu sắc của ghế sofa góc

Bạn cần biết rằng, sofa phòng khách là món đồ nội thất quan trọng. Thế nên, khi chọn mua sofa chữ L thì bạn cũng nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc của sản phẩm. Như thế, cũng sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu không gian nội thất đẹp.

Khi mua sofa bạn hãy chọn màu sắc của ghế sofa phù hợp với phong cách thiết kế. Đặc biệt là tone màu chủ đạo trong căn phòng. Từ đó, cũng sẽ giúp cho bạn có thể chọn được những món đồ nội thất khác trong phòng khách. 

Chú ý tới chất liệu của ghế

Chú ý tới chất liệu của ghế
Chú ý tới chất liệu của ghế

Ghế sofa được thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau. Thế nên, trong quá trình chọn sofa bạn cũng nên lưu ý đến việc chọn chất liệu ghế sofa phù hợp với ngân sách của mình. Tuỳ theo từng điều kiện kinh tế mà bạn hiện có thì có thể chọn ghế sofa da công nghiệp hoặc chất liệu vải nỉ, sofa da thật, ghế sofa gỗ óc chó,…

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách chọn ghế sofa chữ L. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Hãy truy cập vào Vinaco mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.