Bọc da ghế sofa – “hô biến” cho nội thất sang trọng và đẳng cấp

Ghế sofa là một trong những thiết kế nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay, đây là kiểu dáng nội thất vừa hiện đại thời thượng lại có tính ứng dụng thực tế cao. Tuy nhiên, trải qua một thời gian sử dụng, bề mặt sofa có thể bị bám bẩn hay cũ sờn. Chính vì thế, với chia sẻ dưới đây, hãy cùng “hô biến” cho nội thất trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với bọc da ghế sofa cao cấp – giải pháp tối ưu được nhiều gia đình lựa chọn.

Các loại da bọc ghế sofa phổ biến tại Vianaco Việt Nam
Da là dòng chất liệu cao cấp luôn sở hữu nhiều ưu điểm vượt thời gian, là sự lựa chọn hoàn hảo cho chất lượng và giá trị của sự đẳng cấp, không bao giờ lo lỗi “mốt”. Hiện nay, các sản phẩm bọc da ghế sofa thường sử dụng hai loại da chính lần lượt là da thật và da công nghiệp.

Đầu tiên, với chất liệu da thật hay còn được biết đến với tên gọi là da thú tự nhiên. Nguồn gốc của chúng là từ da động vật như da trâu, da dê, da cá sấu…Những loại da này sau khi lấy từ động vật sẽ trải qua trình gọi tên là thuộc da. Thông thường, da bò da tót là loại da được sử dụng phổ biến nhất, một phần vì đây là vật liệu dễ khai thác không quý hiếm, mặt khác kích cỡ tấm da rộng và dày, thích hợp cho bọc sofa da thật.

Sản phẩm bọc ghế sofa từ da thật sở hữu nhiều đặc tính từ độ bền đến sự thân thiện, chất liệu êm ái và sang trọng – giá trị của đẳng cấp. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm tương đối cao, kỹ thuật chế tác phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm và nguồn da tự nhiên đạt tiêu chuẩn.
Phổ biến hơn với các loại da bọc ghế sofa là dòng da nhân tạo hay còn được gọi tên là da công nghiệp. Da giả được tạo nên từ công nghệ nhuộm nhựa, phủ nhựa lên vải dệt để tạo thành sản phẩm. Hai dòng da công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất là da giả nhuộm nhựa PVC và PU. Bọc ghế da nhựa có giá thành hợp lý, độ bền tốt thẩm mỹ cao – hiện nay được sử dụng khá phổ biến.

Khi nào nên bọc lại ghế sofa – Lời khuyên của Vinaco?
Đừng đợi đến khi những chiếc ghế sofa của bạn đã bị sờn cũ, ẩm mốc hoặc rách thì mới bọc lại ghế sofa? Trên thực tế, điều này sẽ gây nên những ảnh hưởng đến chất lượng bông mút bên trong, làm ảnh hưởng chất lượng bộ sofa nhà bạn. Thời gian lý tưởng để bọc lại sofa là 1 năm 1 lần. Vinaco Việt Nam là một địa chỉ uy tín và lý tưởng dành cho khách hàng. Không những cung cấp đa dạng mẫu mã bọc ghế mà còn cam kết chất lượng tốt, tư vấn và hỗ trợ bọc ghế. Thường xuyên kiểm tra và tư vấn khách hàng nên thay lại bọc để đảm bảo được chất lượng và an toàn. Gía thành cạnh tranh – chất lượng cạnh tranh, Vinaco là dịch vụ bọc ghế tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.