Chọn vải bọc ghế sofa phù hợp cho không gian nội thất

Để có thể làm toát lên vẻ đẹp của căn phòng thì một bộ ghế sofa với màu sắc và chất liệu phù hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách chọn vải bọc ghế sofa sao cho phù hợp nhất mà vẫn toát lên phong cách của gia chủ.

Mục đích sử dụng khác nhau sẽ đưa ra các quyết định lựa chọn ghế sofa khác nhau. Nếu như nhà của bạn có em bé thì sự lựa chọn thông minh sẽ là silk hoặc polieste để có thể dễ dàng làm cho vệ sinh hơn là những loại vải dễ dơ, khó làm sạch.

Nếu như các bạn đang làm trong ngành giải trí như kinh doanh Karaoke, Viproom, Massage , thì các bạn nên chọn vải kém chất lượng da simili, mẫu này rẻ mà bền. Hơn nữa, các dịch vụ này không cần phải có phải trang bị những vật liệu da đắt tiền, dễ hư hỏng mà còn khó bảo quản vì khách hàng của bạn đến và đi rất nhiều.

Cách chọn vải bọc ghế sofa phù hợp với không gian nội thất

Nhà chung cư

Nếu như gia đình bạn đang ở chung cư thì bọc ghế sofa nỉ là một gợi ý hoàn hảo vì chất liệu này mịn màng và dễ kết hợp màu.

Chất liệu vải nỉ bọc ghế sofa
Chất liệu bọc ghế sofa – vải nỉ

Khu resort, nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ

Các khu resort, nghỉ dưỡng thì những loại vải sợi thô như đay, gai là sự chọn lọc thông minh bởi chúng nhìn sang trọng lại bền lâu.

Đối với kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ thì loại vải bọc bằng nhung mềm mại, line hoặc silk là những sự lựa chọn bậc nhất, chúng sẽ mang đến cho không gian khách sạn sự sang trọng, góp phần làm cho khách hàng ưng ý hơn.

Mong rằng bài này sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc quyết định bọc sofa nào cho căn nhà của mình. Nếu như bạn còn đang nghĩ suy không biết lựa chọn nơi nào bọc ghế sofa uy tín chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi!

Chất liệu da, nỉ,vải, nhung…của chúng tôi có nhiều loại màu sắc, vân da khác nhau đã được nhập khẩu về từ các nước Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore.Nhân viên hùng hậu, có trách nhiệm và thận trọng. Tư vấn ngay tại công ty, thậm chí tới tận nhà quý khách khi các bạn yêu cầu.

Sau khi nhận được các yêu cầu bọc ghế, ghế của bạn sẽ được chuyển đến nơi xử lý trong vòng 1-3 ngày. Giá đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có nhiều kiến thức vững vàng trong dịch vụ bọc vải ghế sofa, do vậy thấu hiểu được các thành phần và cấu trúc để có thể mang lại những thành phẩm hấp dẫn nhất đối với người mua, xứng đáng với túi tiền khách bỏ ra. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Đến với xưởng bọc ghế sofa VINACO, bạn sẽ chẳng phải thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.