Chọn vải bọc ghế sofa cho gia chủ mệnh Thủy

Ghế sofa là một trong những vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Việc sử dụng ghế trong vài tháng thậm chí vài năm khiến cho lớp vỏ bọc trở nên cũ và xấu xí đi. Thay vì tốn khoản chi phí lớn giành cho việc mua bộ sofa mới, bocghesofahanoi.com giới thiệu đến bạn dịch vụ bọc lại ghế sofa với lớp vải mới giúp chiếc ghế cũ trở nên mới hơn lại tiết kiệm.

Ở những bài viết trước, bocghesofahanoi.com đã hướng dẫn bạn một số lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa cho người mệnh Kim, Hỏa. Trong bài này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách chọn vải bọc cho người mệnh Thủy nhé.

Người mang mệnh thủy thường sinh vào các năm: Bính tý, Quý tỵ, Nhâm tuất, Đinh sửu, Bính ngọ, Quý hợi, Giáp thân, Đinh mùi, Ất dậu, Giáp dẫn, Nhâm thìn, Ất mão.

Những người mang mệnh này nên chọn vải bọc ghế sofa có các màu như sau:

1. Màu trắng

Màu trắng là lựa chọn số 1 cho những ai mang mệnh thủy. Đây là biểu tượng cho mệnh kim, thế nhưng vì Kim sinh thủy theo thuyết ngũ hành nên màu này rất thích hợp cho mệnh Thủy.

Màu trắng là biểu trưng của sự tinh khôi, sang trọng, tạo cảm giác thư thái, mang lại cho không gian sống tràn ngập năng lượng.

Ghế sofa có vỏ bọc hợp với mệnh Thủy
Ghế sofa có vỏ bọc hợp với mệnh Thủy

Bên cạnh trắng, bạn có thể chọn ánh kim cũng khá thích hợp. Tránh sử dụng màu đỏ, cam, hồng bởi đây là đại diện mệnh hỏa hay màu vàng của mệnh thổ, vì theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc thủy, Thổ khắc thủy.

2. Màu xanh dương, màu đen

Nếu lỡ bỏ qua màu trắng thì xanh dương, đen chính là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho bộ ghế sofa của gia chủ mệnh thủy. Đây là 2 màu tượng trưng cho người ở cung mệnh này. Họ thường có khao khát sống cuộc sống thanh bình nhưng vẫn mang hơi hướng của cuộc sống hiện đại và năng động.

Xanh dương là biểu trưng cho sự thánh thiện, hy vòng, còn màu đen lại mang đến sự mạnh mẽ, sang trọng, vì thế sử dụng 2 màu này sẽ mang đến không gian sống mạnh mẽ, sang trọng mà vẫn yên bình, thoải mái.

3. Màu xanh lá cây

Bên cạnh: Trắng, xanh dương, đen, bạch kim thì gia chủ nên chọn vải bọc ghế màu xanh lá cây. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mộc và thủy trung hòa không sinh cũng không khắc, mà xanh lá cây lại là biểu tượng của mệnh mộc, do đó đây là lựa chọn an toàn cho người mệnh thủy.

Vừa rồi là 3 gợi ý chọn vải bọc ghế sofa cho người mệnh thủy, để biết thêm các thông tin hữu ích, xin vui lòng truy cập website: bocghesofahanoi.com.