Quy trình bọc ghế sofa

Qua thời gian sử dụng, ghế sofa sẽ bị cũ, sờn không còn được như mới. Trong trường hợp chất lượng về nệm, lò xo còn tốt chúng ta nên đi bọc lại để tiết kiêm được chi phí trong các khoản chi tiêu. Quy trình bọc lại ghế sofa sẽ được giải thích rõ trong bài viết dưới đây.

Khách hàng gửi yêu cầu đến trung tâm sửa chữa sofa
Khi có nhu cầu bọc lại ghế sofa, các bạn nên tìm những thương hiệu uy tín để có thể giữ được chất lượng của ghế sofa như lúc ban đầu. Không nên ham rẻ để gặp phải da bọc kém chất lượng. Tốt nhất nên tham khảo những người đã từng bọc ghế sofa để hỏi kinh nghiệm của học trong việc chọn địa chỉ uy tín.

bocsofa

Sau khi tìm được địa chỉ, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn của các nhân viên. Dù là gặp trực tiếp hay qua điện thoại, đội ngũ chuyên viên vẫn rất nhiệt tình tư vấn để bạn có thể chọn được loại da có màu sắc, chất lượng và giá thành phù hợp nhất nhé!

Kiểm tra chất lượng hiện tại của ghế
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các trung tâm bọc ghế sofa sẽ thẩm định tình trạng của ghế. Liệu chất lượng có quá xuống cấp? Da đã sờn cũ toàn bộ hay chỉ một phần. Từ đó đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn.

Các nhân viên trực tiếp thay lại da bọc ghế sofa cho bạn đều được đào tạo bài bản qua các trường lớp chuyên ngành. Họ đều phải trải qua những bài kiểm tra gắt gao. Theo định kỳ, học đều được cử đi học để bồi dưỡng thêm chuyên môn nghiệp vụ của mình. Vậy nên các bạn hãy yên tâm nhé!

Báo giá sản phẩm cho khách hàng
Sau khi thẩm định, đánh giá hiện trạng sản phẩm, các nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với mức giá báo, các nhân viên sẽ theo yêu cầu mà không thực hiện sửa chữa. Nếu đồng ý, các nhân viên sẽ tiến hành gia cố lại sản phẩm ghế sofa và bọc loại da mà khách hàng đã yêu cầu. Hãy yên tâm rằng so với mức giá trên thị trường, các trung tâm luôn đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Giao hàng lại trong 3 ngày
Tối đa sau 3 ngày gia cố và bọc lại, các nhân viên sẽ giao lại ghế sofa cho khách hàng và phí vận chuyển này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm ghế sofa là vật dụng cần thiết, được sử dụng hàng ngày cho nên không chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo về mặt thời gian hết sức có thể.
Chúc các bạn có một sản phẩm như ý nhé!