Bọc ghế sofa cho người mệnh mộc

Ghế sofa là một trong những vật dụng được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, cũng như các vật dụng khác, việc chọn màu sắc, kiểu dáng ghế sofa sao cho phù hợp với tuổi cũng như căn mệnh của gia chủ lại không phải điều dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng bocghesofahanoi.com tìm hiểu một số gợi ý khi chọn vải bọc ghế sofa cho người mệnh mộc nhé.

Cách chọn vải bọc ghế sofa cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc sinh vào các năm sau: Tân Dậu, Mậu Tuất, Canh Thân, Tân Mão, Quý Sửu, Canh Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ…

Hầu hết những người mệnh mộc đều có tấm lòng bao dung, sáng tạo và có lí tưởng sống cao đẹp, vô cùng quyết đoán. Vì thế, khi bọc ghế sofa họ nên chọn các loại vải bọc có màu sau:

1. Màu đen, xanh dương

Đen và xanh dương là hai màu đại diện cho mệnh thủy, theo thuyết ngũ hành, thủy sinh mộc bởi đây là nguồn sống quan trọng của cây, vì thế khi gia chủ có mệnh mộc chọn màu bọc ghế sofa xanh dương hoặc đen sẽ tăng thêm may mắn cho bản thân. Màu xanh dương hoặc đen sẽ giúp căn nhà trở nên cân bằng hơn cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ.

Việc sử dụng ghế sofa có màu xanh dương hoặc màu đen còn tạo cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng và rất bình yên. Do đó, đây là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh mộc.

Bọc ghế sofa cho người mệnh mộc
Bọc ghế sofa cho người mệnh mộc

2. Màu xanh lá

Bên cạnh màu đen, màu xanh dương thì xanh lá cũng là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh mộc. Đây là màu chính của gia chủ mang mệnh này, vì thế khi chọn xanh lá, gia chủ sẽ có thêm sự vững chắc về mọi mặt, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

3. Màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất

Mặc dù là màu đại diện cho mệnh thổ thế nhưng vàng sẫm và nâu đất lại được coi là phù hợp với gia chủ mệnh mộc vì cây sẽ hút dinh dưỡng từ đất để sinh tồn.

Có thể nói rằng, trong các màu cho mệnh mộc thì vàng sẫm và nâu đất không được tốt như xanh lá, đen hay xanh dương thế nhưng vàng sẫm, nâu đất vẫn là gợi ý tuyệt vời.

Ngoài ra, gia chủ mệnh mộc tuyệt đối không nên dùng sofa có màu: Đỏ, hồng, cam vì đây là màu đại diện của mệnh hỏa, mà theo thuyết ngũ hành tương khắc thì hỏa khắc mộc – lửa sẽ thiêu rụi và đốt cháy gỗ.

Trên đây là 3 gợi ý cho người mệnh mộc khi chọn màu vải bọc ghế sofa cho người mệnh mộc. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập website hoặc gọi tới hotline để nhận tư vấn, hỗ trợ của chuyên viên tư vấn.