Những chất liệu da cao cấp hiện nay

Các sản phẩm được làm nên từ da luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với sự sang trọng và hiện đại của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều chất liệu da chất lượng kém cho nên bài viết có đưa ra một số mẫu da cao cấp cho bạn nhận biết mỗi khi mua hàng hoặc lựa chọn để đóng ghế sofa.

Một số mẫu chất liệu da cao cấp

Hiện nay, xu hướng đóng sofa được nhiều gia đình và công ty lựa chọn để tạo sự mới lạ cũng như nét độc đáo dành cho thiết bị bên trong không gian phòng khách. Và những bộ sofa được đóng bằng chất liệu da luôn có một sức hút đặc biệt đối với nhiều người.

Một trong các mẫu da công nghiệp của Vinaco
Một trong các mẫu da công nghiệp của Vinaco

Để tránh chọn phải những chất liệu da kém chất lượng chúng tôi có đưa ra một số mẫu da được đánh giá cao: da công nghiệp cao cấp ACACIA, mẫu da công nghiệp cao cấp Microfiber chống cháy chống xước, mẫu da Hàn Quốc, Mẫu da Indonesia, mẫu da bò,…Đây đều là những loại da được đánh giá rất cao và nó luôn giúp cho những sản phẩm tạo nên nó đều thể hiện được sự sang trọng của mình.

Không chỉ tăng thêm tính cao cấp và sang trọng đối với các mẫu sofa mà chất liệu da còn có ưu điểm vượt trội so với những chất liệu khác. Chất liệu da  cao cấp khá là mềm mại, có độ đàn hồi cao mang đến cho người sử dụng sự thoải mái nhất. Hơn nữa, những mẫu da này không bám bẩn cũng như chống nước rất tốt nên sản phẩm sử dụng được trong một khoảng thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sofa. Quá trình vệ sinh, làm sạch da cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Da cao cấp sẽ không bị nổ hoặc rách trong quá trình sử dụng vì thế chất liệu này luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Cung cấp chất liệu da cao cấp

Nếu như bạn muốn lựa chọn cho mình một nơi cung cấp chất liệu da cao cấp thì Vinaco là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây chuyên cung cấp những loại da có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Da có nhiều màu và màu sắc hoa văn đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Bạn thoải mái chọn cho mình mẫu da phù hợp với phong cách của mình và không gian bày trí.

Không chỉ cung cấp chất liệu da công ty còn hỗ trợ đóng sofa cho khách hàng có nhu cầu với mức giá rất phải chăng. Bạn có thể đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng của mẫu da cao cấp của chúng tôi.

Những mẫu chất liệu da trên đều là những chất liệu cao cấp bạn nên biết trước khi lựa chọn chất liệu đóng sofa nhé!