Mẹo hay giúp bạn thiết kế nội thất sofa mang lại may mắn

Với sự đa dạng, phong phú của các mẫu sofa hiện nay thì không quá khó để lựa chọn được một bộ sofa ưng ý. Thế nhưng, việc bày trí sao cho thuận tiện trong việc sử dụng và mang lại vẻ đẹp cho căn phòng, mang lại may mắn cho sự phát triển của công ty thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số cách bài trí sofa văn phòng hơp phong thủy bạn có thể tham khảo để mang lại may mắn cho công ty, doanh nghiệp.

Mẹo hay giúp bạn thiết kế nội thất sofa mang lại may mắn

Cách bài trí nội thất sofa hợp phong thủy

1. Màu sắc

Màu sắc của sofa rất quan trọng, đặc biệt liên quan đến phong thủy. Nếu là văn phòng tiếp khách của giám đốc thì tốt nhất bạn nên chọn màu sofa hợp với mệnh của chủ nhân để mang lại sức sống cho căn phòng. Đồng thời, người đứng đầu doanh nghiệp cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, mang lại tinh thần và sự may mắn cho quá trình phát triển.

2. Kích tấc hợp lý

Những kích tấc vừa phải, nhỏ gọn sẽ giúp việc di chuyển thuận lợi hơn khi cần thiết. Đồng thời, nó cũng không gây vướng cho văn phòng, đặc biệt khi diện tích của căn phòng làm việc không quá thoải mái. Vị trí đặt sofa tương đối quan trọng, do đó bạn nên lưu ý đến kích thước của chúng để cân đối sao cho hài hòa nhất.

3. Vị trí đặt sofa

Để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân trên con đường phát triển sự nghiệp, bạn nên nghiên cứu thật kĩ vị trí đặt sofa tại những nơi thu hút vượng khí, phù hợp với mệnh của chủ nhân.

– Tránh kê sofa đối diện trực tiếp với bàn làm việc dù ở bất cứ không gian nào, phòng khách, phòng giám đốc hay phòng nhân viên đều không nên làm. Vì theo phog thủy, điều này vô tình tạo ra tâm lý cạnh tranh đối đầu, dễ gây bất lợi, cản trở sự phát triển và thăng tiến của công ty.

– Trong văn phòng, nên thêm một chút sắc xanh bằng những chậu hoa tươi hoặc cây xanh để tạo không khí an nhiên đồng thời cũng tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho đối tác.

Các cụ có câu ‘’có thờ có thiêng, có kiêng có lành’’, vì thế tốt hơn hết vẫn nên tuân thủ theo phong thủy để mang lại may mắn cho chủ nhân và doanh nghiệp, tạo cảm giác yên tâm hơn khi làm việc.

Trên đây là một số mẹo thiết kế, bài trí nội thất sofa trong văn phòng để mang lại may mắn cho doanh nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để bài trí văn phòng sao cho đẹp mắt và thu hút tài lộc nhất. Chúc các bạn thành công!