Dịch vụ bọc ghế sofa tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Chắc hẳn trong mỗi gia đình, nhà nào cũng có một bộ ghế sofa dù là sofa thường hay sofa gỗ. Với sofa thường thì không thể vệ sinh, giặt giũ trực tiếp mà phải thuê dịch vụ giặt khô đến tận nhà để giặt. Một điều nữa là nếu chẳng may bị chó, mèo móc rách thì cũng không thể nào tự tháo ra sửa chữa lại được. Vậy nên dịch vụ bọc ghế sofa ra đời để đáp ứng nhu cầu thay vỏ ghế sofa của khách hàng. Nhưng hiện nay lại có quá nhiều các tổ chức bọc ghế ra đời, nên dẫn đến nhiều khách hàng khi muốn bọc ghế sofa phải đi tham khảo rất nhiều nơi nhưng lại vẫn bị dính chất lượng kém mà giá lại cao.

Dịch vụ bọc ghế sofa sẽ khiến chiếc ghế mốc meoo trở lên như mới
Dịch vụ bọc ghế sofa sẽ khiến chiếc ghế mốc meo trở lên như mới

Hiểu được vấn đề này nên chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí mà một công ty tổ chức bọc ghế sofa uy tín nên có.

Nơi bọc ghế sofa uy tín chất lượng cần có:

  1. Quy trình thực hiện:

Rõ ràng và chuyên nghiệp là điều cần thiết phải có. Ví dụ như đặt hàng phải có hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Từng khâu tư vấn, viết hóa đơn, sản xuất, giao hàng phải có đủ trình tự hợp lý.

  1. Quy mô:

Quy mô công ty, tổ chức to hay nhỏ sẽ quyết định đến vấn đề chất lượng và giá cả, nếu quá nhỏ thì sẽ có ít đơn đặt hàng và sẽ lấy lãi cao, và sẽ ăn bớt khi mua chất liệu sản phẩm.

  1. Chất lượng:

Trước khi đặt hàng thì việc chọn mẫu là việc vô cùng quan trọng, mẫu mã càng đa dạng thì bạn lại càng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Đặc biệt một công ty uy tín sẽ có chế độ bảo hành hợp lý để đề phòng sản phẩm sau khi làm xong có vấn đề và bạn sẽ được khắc phục hoặc đổi trả

  1. Nhân viên phục vụ:

Nhân viên phục vụ của một công ty uy tín sẽ có thái độ làm việc chuyên nghiệp và đúng mực với khách hàng. Hơn hết là phải tư vấn hợp lý và báo giá chính xác.

  1. Uy tín, đánh giá cao:

Sự đánh giá của các khách hàng đi trước sẽ là một điều hữu ích cho bạn, có thể là đánh đánh giá trên web, trên bản đồ hoặc cũng có thể là trên fanpage,…

  1. Công trình đã làm:

Đi cùng với các đánh giá tốt của khách hàng thì các công trình sản phẩm đã hoàn thành chính là điều quan trọng nhất. Khi nhìn vào các công trình này bạn sẽ thấy được chất lượng sản phẩm mà công ty đó đã hoàn thành và từ đó đưa ra quyết định có chọn hay không.

Chiếc ghế sofa cũ để lâu sau khi đã bọc lại
Chiếc ghế sofa cũ để lâu sau khi đã bọc lại

Trên đây là một số điều mà một công ty, tổ chức có uy tín trong ngành bọc ghế sofa nên có và phải có. Hãy đối chiếu các tiêu chí trên và bạn sẽ chọn được một nơi bọc ghế vừa chất lượng mà lại đẹp.

Nội thất Vinaco chính là một trong những công ty đầu tiên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bọc ghế sofa, làm đệm ghế tại Hà Nội và cũng đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên. Ngoài ra, với những khách hàng sống tại nội thành Hà Nội thì còn được hưởng sự ưu tiên mà những nơi khác không có như: mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà, giao hàng miễn phí tại nhà,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều các công trình bọc ghế và làm đệm ghế trên website và trên Fanpage của công ty. Xem thêm một vài công trình bọc ghế sofa tiêu biểu tại Đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay và bạn sẽ lại có được một bộ ghế sofa hoàn hảo như lúc mới mua.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com