Bọc ghế sofa mang ưu điểm gì?

Trong không gian phòng khách của mỗi gia đình thì bộ sofa đóng vai trò như linh hồn, điểm tô không gian phòng khách ấn tượng hơn. Tuy nhiên theo thời gian dài sử dụng thì lớp vỏ bên ngoài của sofa sẽ bị bẩn và sờn rách. Việc bọc ghế sofa là điều hết sức cần thiết để giúp sản phẩm đẹp và mới hơn. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh cho bạn những lợi ích và ưu điểm khi bọc ghế sofa nhé!

Lợi ích và ưu điểm khi bọc ghế sofa

1. Tiết kiệm chi phí

Thông thường khi bộ sofa bị cũ thì nhiều người nghĩ rằng phải bỏ đi và thay thế bộ sofa mới. Việc thay bộ sofa mới rất tốn kém, mất từ chục triệu đến vài chục triệu, ảnh hưởng đến tình hình tài chính của gia đình. Thực tế các bộ sofa được sản xuất ra có thời hạn sử dụng rất lâu. Những vết bẩn bên ngoài chỉ khiến sản phẩm xấu xí và mất thẩm mỹ chứ còn cấu tạo bên trong của ghế vẫn còn tương đối mới và bền chặt.

Thay vì thay hoàn toàn ghế mới thì việc lựa chọn giải pháp bọc ghế sofa giúp chủ nhân tiết kiệm nhiều chi phí mà trông sản phẩm lại được như mới. Đây là ưu điểm nổi bật nhất khi bọc ghế sofa.

 

Những lợi ích bọc ghế sofa chúng ta nên biết
Những lợi ích bọc ghế sofa chúng ta nên biết

2. Bộ sofa có vẻ đẹp thanh lịch

Có 2 trường hợp để bạn có thể quyết định bọc ghế sofa: trường hợp đầu tiên là lớp vỏ bên ngoài sofa đã cũ, nhiều vết bẩn và sờn rách; trường hợp thứ 2 đó là bạn muốn thay đổi màu sắc, diện mạo của những chiếc ghế sofa gia đình mặc dù lớp vỏ của chúng vẫn còn tương đối mới. Dù bạn thuộc trường hợp nào thì quyết định thay vỏ ghế sofa chắc chắn sẽ giúp không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên vô cùng ấn tượng.

Bạn sẽ chọn những vỏ bọc sofa mà mình ưng ý với các họa tiết hoặc màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn vỏ bọc sofa phụ thuốc vào các yếu tố: sở thích chủ nhân gia đình, màu sơn tường phòng khách và các nội thất xung quanh…

Bài viết trên đây chúng tôi đã nêu ra 2 ưu điểm vượt trội khi tiến hành bọc ghế sofa. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc ghế sofa trên địa Bàn Hà Nội thì mau chóng liên hệ tới nội thất VINACO.

VINACO là một trong các đơn vị nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc ghế sofa cho các gia đình. Tại đây cung cấp rất nhiều nguyên liệu bọc ghế sofa làm từ các chất liệu khác nhau: da, nỉ… cao cấp, không bị sờn rách hay phai màu theo thời gian.

Với dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, VINACO chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho tất cả các hộ gia đình, văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu bọc ghế sofa.