Thay da ghế massage ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, giá ưu đãi nhất?

Ghế massage nhà tôi vẫn còn sử dụng tốt nhưng phần da ghế đã bị hỏng sờn rách và phai màu. Vì vậy, tôi muốn thay da ghế massage nhưng không biết nên lựa chọn cơ sở nào bởi có rất nhiều các địa chỉ khác nhau. Qua một thời gian tìm hiểu tôi đã tìm được một địa chỉ uy tín muốn chia sẻ cùng mọi người.

1. Hành trình tìm đến công ty thay da ghế massage chuyên nghiệp

Tôi đã tìm đến với Vinaco để sử dụng dịch vụ thay da ghế massage uy tín
Tôi đã tìm đến với Vinaco để sử dụng dịch vụ thay da ghế massage uy tín

Vì muốn thay thế da ghế massage để chúng trở nên mới, đẹp hơn tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm một đơn vị uy tín. Tôi đã tìm hiểu trên internet và thấy có rất nhiều cơ sở thay bọc ghế massage nhưng khi tìm hiểu về những đánh giá của khách hàng thì đa phần đều đánh giá rất tích cực.

Chính điều này khiến tôi rất băn khoăn không biết địa chỉ nào đáng để tin cậy và lựa chọn. Tuy nhiên, sau một lần chia sẻ với anh bạn đồng nghiệp anh đã giới thiệu cho tôi một địa chỉ chuyên bọc ghế đó chính là Vinaco. Vì gia đình anh bạn đồng nghiệp đã trực tiếp sử dụng dịch vụ nên tôi cũng có sự tin tưởng là quyết định lựa chọn Vinaco để thay bọc da ghế.

2. Những cảm nhận của tôi khi sử dụng dịch vụ thay da ghế massage tại Vinaco

Lần đầu tiên tìm đến với Vinaco tôi cảm thấy khá hài lòng về những dịch vụ của đơn vị. Đặc biệt là sự tư vấn hỗ trợ rất tận tâm từ quý công ty.

Sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Gội ngũ nhân viên của Vinaco luôn hỗ trợ tận tình khách hàng khi sử dụng dịch vụ
Gội ngũ nhân viên của Vinaco luôn hỗ trợ tận tình khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Với dịch vụ thay da ghế của gia đình tôi được thực hiện tại nhà bởi ghế khá nặng, khó di chuyển. Sau khi liên hệ với công ty và hẹn lịch thì đúng ngày chủ nhật thì 3 nhân viên của đơn vị đến tận nhà tư vấn về các loại da bọc ghế và mọi vấn đề liên quan đồng thời báo giá chi tiết để gia đình tôi có sự lựa chọn và nắm bắt.

Nhờ có sự tư vấn, tận tâm từ đội ngũ nhân viên nên tôi đã lựa chọn được loại bọc da phù hợp. Điểm ấn tượng tiếp theo đó chính là sự chuẩn bị các trang thiết bị rất chu đáo để tiến hành thực hiện công việc nhanh chóng.

Thực hiện thay da ghế massage nhanh chóng

Về thời gian thay da ghế massage tại gia đình tôi thấy khá nhanh chóng. Kể từ khi bắt tay vào công việc thì sau khoảng 3h đồng hồ mọi công việc đã hoàn thành. 3 nhân viên thực hiện thay nhau làm các việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường may áo ghế massage. Trong quá trình nhân viên làm việc tôi cũng theo dõi sát sao và cảm thấy sự cẩn trọng và tận tâm trong công việc của mỗi nhân viên làm. 

Thay da ghế massage có bảo hành dài hạn

Điểm mà tôi hài lòng tại Vinaco đó chính là chính sách bảo hành rõ ràng. Dù là thay bọc đệm ghế đều đảm bảo có bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Trong thời hạn bảo hành mọi vấn đề về hỏng hóc do lỗi kỹ thuật đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa sự cố miễn phí 100%.

Giá thành thay ghế massage cạnh tranh nhất trên thị trường

Giá thành thay da ghế massage đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường
Giá thành thay da ghế massage đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường

Trước khi tìm đến với Vinaco tôi đã tìm hiểu nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau và nhận thấy mức giá Vinaco đưa ra không phải là mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, so về chất lượng dịch vụ thì đây là một mức giá ấn tượng nhất, cạnh tranh trên thị trường.

Tóm lại, tìm đến với Vinaco để thay da ghế massage tôi đã rất hài lòng bởi những gì đơn vị đem lại cho gia đình. Tôi cũng đã giới thiệu với nhiều giá đình khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu cần thay bọc ghế massage hoặc thay bọc ghế sofa hãy đến với Vinaco. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với đơn vị như những gì mà tôi hài lòng. Chỉ cần gọi điện cho đơn vị nhân viên sẽ đến tận nhà tư vấn hỗ trợ tận tâm và thay da ghế nhanh chóng.