Tận hưởng sự tuyệt vời của dịch vụ bọc nệm ghế sofa tại Vinaco

Ngày nay, các loại ghế chuyên dụng như là ghế sofa thì đã được sử dụng rất phổ biến cho không gian phòng khách tại hầu hết các gia đình hiện đại. Tuy nhiên với loại sản phẩm ghế ngồi này thì chắc hẳn có không ít người sử dụng đã và đang gặp phải những tình huống liên quan đến đệm ghế sofa bị rạn nứt, bị tróc với nhiều cấp độ khác nhau. Và để giải quyết được các tình trạng này của sản phẩm thì người tiêu dùng thường tìm tới với dịch vụ bọc nệm ghế sofa thay vì mua những bộ ghế sofa mới để thay thế. Tuy nhiên nếu xét trên mặt bằng chung của thị trường thì khó có nơi nào cung cấp được dịch vụ này với chất lượng cực tốt mà giá cả lại hợp lý như tại Vinaco.

Bọc đệm ghế sofa chất lượng cao với Vinaco, tại sao lại không?

Ngày nay, đứng trước thực trạng thị trường thì xuất hiện và tồn tại rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ bọc đệm ghế sofa với sự đa dạng về loại hình dịch vụ cũng như là chất lượng dịch vụ. Thế nhưng, đối với các vị khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của Vinaco chúng tôi thì đều đánh giá rất cao với chất lượng dịch vụ thu được.

Khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng của đệm ghế sau khi được bọc lại, đặc biệt là về độ bền của thành phẩm (do sản phẩm có độ phù hợp cao cùng điều kiện khí hậu của Việt Nam nên thành phẩm đều có tuổi thọ cực cao, khó vị nứt và bong tróc trở lại).

Bọc nêm ghế sofa chất lượng cùng Vinaco
Bọc nêm ghế sofa chất lượng cùng Vinaco

Khách hàng rất thỏa mãn với độ thẩm mỹ của thành phẩm (vì công nghệ được sử dụng là công nghệ bọc đệm tiên tiến hàng đầu và các chất liệu được dùng để bọc đều có sự sang trọng lịch sự nhất định). Đặc biệt, khách hàng rất tin tưởng vào độ uy tín của Vinaco vì các dịch vụ đều rất minh bạch và luôn đảm bảo thời hạn giao hàng đúng hẹn. Ngoài ra, khách hàng cũng cảm thấy hài lòng với chế độ bảo hành khá lâu cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng của Vinaco.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của Vinaco

Đứng trước nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hiện nay thì chúng tôi luôn mong muốn được đem đến các dịch vụ với chất lượng cao nhất cũng như là các hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp họ tìm tới được với dịch vụ phù hợp một cách nhanh chóng và đầy thuận tiện hơn.

Một vài cách thức tìm đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như là những lời khuyên về dịch vụ của Vinaco như là: trực tiếp tìm đến Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt Nam Chuyên Bọc Ghế Sofa & Làm Đệm Ghế Gỗ Tại Hà Nội, địa chỉ: số A3-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc các bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng hotline: 0918 593 088 – 096893298. Đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi để nâng cấp cho chiếc ghế sofa nhà bạn nhé.