Chất liệu phong phú cho các loại vỏ bọc đệm ghế 

Không gian phòng khách là không gian thu hút nhất của các gia đình, vì thế những bộ bàn ghế sofa đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với sự hiện hữu của không gian sang trọng này. Tuy nhiên, với những bộ ghế sofa dùng lâu ngày sẽ có các tình trạng sờn vải hoặc bị rách mà chi phí thay thế lại không hề nhỏ. Nhờ vào dịch vụ bọc đệm ghế của công ty Vinaco Việt sẽ mang lại không gian hài lòng cho khách hàng.

Các mẫu chất liệu bọc đệm ghế mà công ty cung cấp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt có được sự tin tưởng hài lòng của khách hàng sau nhiều năm hoạt động. Các mẫu chất liệu mà công ty cung cấp sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn phong phú cho bộ bàn ghế của gia đình, cùng với đó là độ bền và giá cả hợp lý giúp cho công ty cạnh tranh lâu dài và bền vững trên thị trường hiện nay.

Đối với loại ghế sofa, chất liệu da bọc ghế khá quen thuộc, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt sử dụng loại da được làm từ da bò nguyên tấm với các công đoạn đạt chuẩn để tạo lên loại sản phẩm da có độ sáng bóng và vô cùng đẹp mắt. Chất liệu da thường có thời gian sử dụng lâu mà không lo bạc màu và bị rách nên phù hợp với nhiều gia đình có không gian đẹp sang trọng.

Bên cạnh đó, loại vật liệu giả da cũng không kém phần thu hút nhiều khách hàng với ưu điểm chính của nó là rẻ hơn vật liệu da thật nhưng về vẻ ngoài không khác gì với da thật và chất lượng cũng đạt tiêu chuẩn. Công ty cung cấp các loại vải bọc với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau mà giá cả lại hợp lý làm hài lòng cho mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm để bảo vệ ghế sofa của gia đình.

Các đặc tính nổi trội khi sử dụng dịch vụ bọc ghế

Khách hàng luôn an tâm và hài lòng với các loại dịch vụ mà công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vianco Việt cung cấp. Đối với sản phẩm ghế sofa, các dịch vụ được cung cấp toàn bộ từ khâu hướng dẫn khách lựa chọn vật liệu bọc cho hợp lý đến các quá trình bọc chuyên nghiệp dựa trên nhiều loại ghế khác nhau nhờ vào đội ngũ thợ bọc lành nghề dày dặn kinh nghiệm và có tâm trong lĩnh vực đem tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi dùng.

Tại công ty, các loại vật liệu bọc đều được xuất xứ có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng cao và đẹp mắt, ngoài ra giá cả của nó lại hoàn toàn phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình. Những sản phẩm ghế bọc của công ty đều được bảo hành sản phẩm nhanh chóng trong 3 ngày làm việc tạo độ tin tưởng và gắn bó lâu dài với các khách hàng.