Sofa da màu hồng nên bày trí như thế nào cho đẹp mắt?

Lựa chọn màu sắc cho sofa vốn không phải là điều dễ dàng. Điều này lại càng trở nên khó khăn hơn khi bạn ưa thích những tông màu nội thất khó kết hợp như màu hồng. Để có không gian tinh tế, sang trọng với màu sắc kén nội thất như này đòi hỏi chủ nhân phải có gu thẩm mỹ và sắp xếp thật khéo léo.

Sofa màu hồng sẽ không thể phá bỏ mọi không gian phòng khách như nhiều người vẫn nghĩ nhưng lựa chọn nó để bày trí trong phòng đôi khi là một sự liều lĩnh. Màu hồng khá nổi bật và nhẹ nhàng, nếu không gian có quá nhiều màu hồng dễ khiến bạn bị rối mắt, mất đi sự tinh tế của không gian, thậm chí nhiều người cho rằng nó khá trẻ con – không phù hợp với một nơi trang trọng như phòng khách.

Sofa da màu hồng nên bày trí như thế nào cho đẹp mắt?

Do đó, hãy khéo léo kết hợp với các món đồ nội thất khác để bộ sofa trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng thêm nổi bật. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi muốn giới thiệu để giúp bạn bày trí sofa màu hồng cho phòng khách đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.

– Ưu điểm của mùa hồng là mềm mại, quyến rũ nhưng, mang lại không gian nhẹ nhàng, thư thái. Nhưng bạn vẫn có thể kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tối màu, kiểu dáng hiện đại và bày trí thêm một số bức tranh trừu tượng treo bên tường sẽ là một sự hoàn thiện hoàn hảo.

– Màu hồng vốn đã nổi bật, do đó nguyên tắc khi chọn đồ nội thất, phụ kiện để kết hợp với bộ sofa màu hồng là ban nên chọn các gam màu tối, trung tính để tạo nên sự hài hòa, tinh tế. Ví dụ thảm màu xám, thảm trải sàn màu đen, bàn làm việc màu trắng,…

– Đôi khi bạn có thể khéo léo sắp xếp một chút, không phải màu hồng lúc nào cũng là trung tâm và điểm nhấn của căn phòng mà chỉ là để làm nền cho những màu sắc khác trong phòng rực rỡ hơn là một gọi ý không hề tồi. Điều này vừa giúp cho căn phòng của bạn đầy tính nghệ thuật, sáng tạo, cá tính vừa độc đáo, đảm bảo không bao giờ đụng hàng với bất cứ thiết kế nào. Thử tô điểm căn phòng bằng những chiếc đèn chum màu trắng, rèm cửa màu xanh lam, bàn máy tính màu trắng xem sao nhé!

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về việc bày trí sofa hồng trong phòng sao cho hài hòa, đảm bảo thẩm mỹ và đẹp mắt. Màu hồng vốn là màu khó kết hợp, vì thế hãy cẩn thận khi quyết định lựa chọn một bộ sofa da màu hồng cho gia đình của mình nhé!