QUY TRÌNH BỌC LẠI GHẾ SOFA TỪ A-Z CỦA VINACO TẠI HÀ NỘI

Bọc ghế sofa làm mới lại các bộ sofa cũ đã là một trong các dịch vụ trợ giúp rất lớn cho các gia đình đang sở hữu một bộ sofa, có nhu cầu thay đổi vỏ bọc hoặc màu sắc ban đầu. Có thể bạn đang cần bọc lại bộ ghế sofa nhà mình và muốn biết quy trình bọc ghế sofa từ A-Z của Vinaco, bài viết này sẽ cho bạn hiểu chi tiết hơn.

Bọc ghế sofa tại Vinaco
Bọc ghế sofa tại Vinaco

5 Bước quy trình bọc lại ghế sofa từ A-Z

Bước 1: Liên hệ

Bạn liên hệ với Vinaco và đặt lịch hẹn tới nhà để đo đạc và tư vấn chọn mẫu. Có thể liên hệ qua một trong những phương thức dưới đây:

Văn phòng: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng: Cụm 3, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bocghesofavinaco/

Bước 2: Khảo sát ghế MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ tới theo lịch đã hẹn và khảo sát bộ ghế, quan sát tình trạng và kiểm tra xem khung cốt, đệm mút còn tốt không và xem xét nhu cầu của chủ nhà để tư vấn chất liệu phù hợp như da hay vải để có thể tối ưu giá trị sử dụng và độ bền cao nhất. Đông thời nắm bắt không gian đang sử dụng tông màu như nào để có thể tư vấn phù hợp.

Cho khách hàng chọn mẫu vải và tư vấn miễn phí tận nhà
Cho khách hàng chọn mẫu vải và tư vấn miễn phí tận nhà

Ví dụ:  Đối với nhà có trẻ con sẽ hay tè giầm và nghịch ngợm dễ làm sofa bẩn và bốc mùi khi đó chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu như giả da hay loại vải dễ vệ sinh và không thấm nước….

Hoặc nhà có nuôi mèo thì phải tư vấn chất ít bám lông mèo và ít sợi nổi mà phải trơn để cho mèo không thích cào vì mèo thích cào những chất sần và thô ráp để dễ mài móng. Theo kinh nghiệm khảo sát rất nhiều nhà dùng da, mèo rất thích cào và cào xước nên cũng nên tránh dùng da…

Bước 3: Thống nhất phương án

Hai bên thống nhất phương án và tiến hành đo đạc và lên chi phí của dịch vụ bọc ghế sofa để gia chủ biết chi phí bao nhiêu. Nếu đồng ý với chi phí trên thì Vinaco sẽ lên đơn và khách hàng tiến hành đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị đơn hàng.

Bước 4: Triển khai công việc:

Có hai phương án cho khách hàng.

  1. Bọc ghế sofa tại nhà:

Nghĩa là quá trình tháo lắp sẽ được diễn ra tại nhà khách hàng. Chỉ có công đoạn may là làm tại xưởng sản xuất.

Nhân viên của Vinaco đang bọc lại ghế sofa tại nhà khách hàng
Nhân viên của Vinaco đang bọc lại ghế sofa tại nhà khách hàng
  • Đầu tiên sẽ hẹn 1 ngày tới để tháo lớp vỏ bọc cũ ra để lấy mẫu may chuẩn kích thước và kiểu dáng có thể cải tiến nếu có nhu cầu thay đổi. có thể mất từ 1 tiếng đến 6 tiếng tùy độ khó của từng bộ ghế.
  • Mang toàn bộ vỏ bọc cũ về xưởng để may theo kích cũ và chất liệu khách hàng đã chọn thời gian khoảng 3-7 ngày tùy từng độ khó của mỗi bộ và tiến độ sản xuất của xưởng.
  • Sau khi may xong sofa vinaco sẽ hẹn khách để khách hàng thu xếp có người ở nhà để chúng tôi tới lắp đặt thời gian từ 0,5 – 2 ngày tùy từng bộ và độ khó khác nhau.
  1. Bọc ghế sofa tại xưởng sản xuất của Vinaco:

– Vinaco sẽ chở ghế của khách hàng về xưởng sản xuất và mọi việc từ tháo ghế, may vỏ bọc ghế mới, và lắp giáp sẽ được hoàn thiện tại xưởng. Hoàn thành xong mọi công đoạn sẽ chở ghế về lại nhà khách hàng.

Bọc ghế sofa tại xưởng sản xuất của Vinaco
Bọc ghế sofa tại xưởng sản xuất của Vinaco

Lưu ý: Bọc tại xưởng sẽ phải cộng thêm chi phí vận chuyển còn bọc ghế tại nhà thì không. Do đó khách hàng có thể lựa chọn được theo nhu cầu của mỗi nhà.

Bước 5: Bàn giao và kết toán

Bộ ghế sofa sau khi được bọc lại sẽ cho khách hàng kiểm tra lại chất lượng sau đó thanh toán nốt số tiền còn lại và kết thúc quá trình bọc ghế sofa.

Vinaco sẽ hỗ trợ bảo hành ít nhất 12 tháng cho mọi công trình bọc ghế, bạn có thể xem thêm Chính sách bảo hành của Vinaco.