Những ưu điểm của dịch vụ bọc ghế sofa Hà Nội

Ghế sofa sau một thời gian sử dụng dễ bị hỏng hoặc cũ gây mất thẩm mỹ cho phòng làm việc, phòng khách,… Với một số gia đình, vì điều kiện kinh tế nên không thể mua mới một bộ sofa da, chính vì vậy họ đã chọn phương pháp bọc lại ghế. Cách làm này không những tiết kiệm hơn mà còn trả lại hình thức chiếc ghế sofa đẹp như mới. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp bọc lại ghế sofa này nhé!

Đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình nghe trình bày và tìm hướng giải quyết. Những thắc mắc của bạn chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để. Họ sẽ lắng nghe tình trạng ghế sofa nhà bạn và tư vấn màu sắc da phù hợp với nội thất căn phòng, màu nội thất khu vực để ghế sofa. Bên cạnh đó là chất liệu da tốt nhất, phù hợp với kinh tế gia đình.

Các nhân viên sửa lại da đều được đào tạo bài bản qua các trường lớp. Theo kì, đợt huấn luyện lại được cử đi bổ sung kiến thức chuyên môn nên các khách hàng đều rất hài lòng về sản phẩm. Với tác phong nhanh nhẹn, các bạn sẽ được tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Chất lượng sản phẩm da cao cấp
Chúng tôi đều nhập những chất liệu da tốt nhất với đầy đủ các màu sắc, kích cỡ để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Chất liệu da hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ sản xuất và thuộc gia hiện đại.

Phục vụ tại nhà
Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng luôn bận rộn với công việc và ghế sofa lại là sản phẩm được dùng hàng ngày, là nơi tụ họp của gia đình. Chính vì vậy cần phải tiến hành công việc càng nhanh càng tốt. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến trung tâm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để khắc phục những rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Giá thành hợp lý, bảo hành lâu dài

Dịch vụ dịch vụ bọc ghế sofa Hà Nội cam kết mang lại giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ bao gồm cả công thuê thợ và phí vận chuyển.

Chế độ bảo hành cũng được các cửa hàng dịch vụ bọc ghế sofa Hà Nội quan tâm. Trong 3 ngày sử dụng sản phẩm, nếu có những sai sót, hỏng hóc, chúng tôi sẽ đến khắc phục lại miễn phí cho khách hàng. Chính vì vậy, các bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ dịch vụ bọc ghế sofa Hà Nội nhé!