Bọc lại ghế sofa nhà anh Cường tại Văn Điển – Hà Nội

Bọc lại ghế sofa nhà anh Cường tại Văn Điển – Hà Nội là  một trong dịch vụ được nhiều người quan tâm đến. Lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa Vinaco luôn cam kết chất lượng cũng như giá thành. Hãy cùng Vinaco để tìm hiểu bọc sofa qua bài viết dưới đây. 

1. Tình trạng bộ ghế sofa nhà anh Cường như thế nào?

Tình trạng bộ ghế sofa nhà anh Cường
Tình trạng bộ ghế sofa nhà anh Cường

Tình trạng bộ ghế sofa nhà anh Cường trước khi thay bọc thì đã rất cũ. Bề mặt của ghế sofa nhà anh đã sờn rách, xuất hiện nhiều vết mốc. Gia đình anh đã tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng đó nhưng đều không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Anh Cường và các thành viên trong gia đình đều rất đau đầu không biết xử lý như thế nào. Trong một lần lướt facebook anh Cường biết đến dịch vụ bọc lại ghế sofa. Anh đã quyết định lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa của đơn vị Vinaco. 

2. Gia đình anh Cường đã chọn chất liệu nào bọc lại ghế sofa?

Khi lựa chọn chất liệu bọc lại ghế sofa gia đình Anh Cường đã rất lăn tăn không biết nên lựa chọn chất liệu nào. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để bọc ghế sofa. Dưới đây là 3 loại chất liệu phổ biến nhất trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo:

2. Gia đình anh Cường đã chọn chất liệu nào bọc lại ghế sofa?
Gia đình anh Cường đã chọn chất liệu nào bọc lại ghế sofa?
  • Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu da thật

Da thật là một trong những loại chất liệu cao cấp nhất và có các ưu điểm nổi bật. Với chất liệu da thật có độ mềm mại, êm ái. Bề mặt của chất liệu da thật luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Càng về sau khi sử dụng thì chất liệu da càng bóng và đẹp hơn. Tuy nhiên, chất liệu da thật thường hạn chế về màu sắc và mức giá thành rất cao. Chính vì thế, gia đình anh Cường lăn tăn và cân nhắc đối với chất liệu này.

  • Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu nỉ

Chất liệu nỉ bọc ghế sofa là chất liệu được nhiều gia đình lựa chọn. So với chất liệu da thật thì chất liệu nỉ có giá thành phù hợp và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hơn. Chất liệu nỉ cũng khá mềm nên cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho người ngồi.

Tuy nhiên, khi sử dụng chất liệu nỉ để bọc sofa thì nỉ hay thấm nước và lâu khô. Do đó, nếu không may làm đổ nước hoặc đồ ăn thì rất khó vệ sinh. 

Ngoài ra, còn có chất liệu nhung và chất liệu da giả,… Đây cũng là 2 chất liệu được nhiều gia đình quan tâm. Sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng thì gia đình anh Cường đã quyết định lựa chọn chất liệu nỉ để bọc lại sofa cho nhà mình. 

3. Bọc lại ghế sofa nhà anh Cường tại Đơn vị Vinaco

Đơn vị Vinaco tự hào là đơn vị chuyên bọc sofa chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Những ưu đãi khi quý khách hàng chọn bọc lại ghế sofa tại Vinaco: 

Bọc lại ghế sofa nhà anh Cường tại Đơn vị Vinaco
Bọc lại ghế sofa nhà anh Cường tại Đơn vị Vinaco
  • Cam kết về chất lượng của dịch vụ bọc ghế sofa tốt nhất 

Về chất lượng của dịch vụ bọc ghế sofa thì Vinaco luôn cam kết về chất lượng. Từ chất liệu cho đến công nghệ đều tốt nhất mang đến các sản phẩm chất lượng cao. Cùng với đa dạng các chất liệu khác nhau giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp để đóng ghế sofa đẹp nhất cho gia đình, văn phòng,… 

  • Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm 

Đội ngũ nhân viên của Vinaco có tay nghề cao sẽ luôn tận tâm trong quá trình bọc ghế sofa cho khách hàng. Khi có bất cứ thắc mắc nào quý khách hàng sẽ được tư vấn tận nơi. 

  • Giá cả hợp lý, phải chăng

Giá thành của dịch vụ bọc ghế sofa thì Vinaco luôn cam kết mức giá cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của mọi gia đình. Đồng thời, khi quý khách hàng bọc ghế sofa với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi lớn.

  • Chế độ bảo hành tốt nhất

Đơn vị Vinaco cam kết về chế độ chính sách bảo hành 1 năm cho các sản phẩm sau khi bọc lại ghế sofa. Từ đó, mọi người hoàn toàn yên tâm về độ bền trong quá trình sử dụng. 

Trên đây là những thông tin bọc lại ghế sofa mà mọi người không nên bỏ qua. Để bọc lại ghế sofa, quý khách hàng hãy liên hệ với Vinaco để được tư vấn miễn phí.