MẸO KHỬ MÙI phòng tắm “thơm tho suốt tuần” – Bạn nên thử!

Phòng tắm là nơi khó khử mùi nhất trong căn hộ. Cái cảm giác mà vào trong phòng tắm có mùi bạn cảm thấy rất khó chịu. Bài viết dưới đây, vinaco sẽ giúp bạn loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong căn phòng tắm mà vẫn giữ được thơm suốt tuần nhé!. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

3 mẹo khử mùi phòng tắm thơm tho suốt tuần, chi phí lại rẻ

Muối và hoa quả

Ít ai biết rằng ngoài việc sử dụng để làm sạch và thêm gia vị khi nấu ăn, muối biển còn có tác dụng khử mùi hôi rất tốt. Trong khi đó các loại quả như cam, chanh, quýt và thảo dược lại mang đến mùi thơm tươi mát cho không gian. Sự kết hợp của ba loại nguyên liệu này với nhau sẽ mang lại một không gian tươi mát thơm tho cho nhà tắm của bạn.

Muối biển
Muối biển

Bạn nên sử dụng các loại hoa quả thuộc giống cam quýt vì mùi hương của những loại quả này rất thơm mát và mùi thơm rất mạnh. Cắt đôi quả chanh, cam hoặc quýt mà bạn sử dụng.. Lấy lõi quả bằng thìa hoặc dao, sau đó bỏ muối vào bên trong. Muối có khả năng giải phóng mùi thơm của cam, chanh trong khi đó lại có khả năng hấp thu những mùi khó chịu.

Cam, quýt,... cắt đôi rồi sau đó khoét ruột. Tiến hành cho muối vào trong vỏ
Cam, quýt,… cắt đôi rồi sau đó khoét ruột. Tiến hành cho muối vào trong vỏ

Ngoài những hoa quả có mùi hương ra thì bạn cũng có thể sử dụng những thảo mộc đặt lên muối. Ví dụ như đặt húng quế vào trong nửa quả cam, bạc hà trong chanh leo và đinh hương trong chanh. Hoặc bạn có thể kết hợp nhiều loại thảo dược trong cùng một loại quả.

Bã cafe sau khi uống xong

Bã cafe đây là một cách khử mùi trong pòng tắm rất hiệu quả. Bạn nên thử. Cách làm rất dễ, bạn chỉ cần giữ lại phần bã cafe sau khi lọc xong một cốc cafe hoàn chỉnh. Rồi lấy một cái cốc nhựa trong cho những bã cafe đầy vào cốc.

Bã cafe khử mùi hôi trong phòng tắm rất hiệu quả
Bã cafe khử mùi hôi trong phòng tắm rất hiệu quả

Tiếp đó là chỉ cần để chúng trong căn phòng tắm mà bạn cho là hợp lý nhất.

 Sáp thơm khử mùi

Ngoài những vật liệu có sẵn trên, ngoài ra bạn cũng có thể ra các siêu thị thường bán những sáp thơm có sẵn với nhiều mùi hương khác nhau sẽ giúp bạn lựa được những mùi bạn thích. Bạn chỉ cần mua chúng về và đặt chúng tại căn phòng tắm một mùi hương sẽ tỏa ra loại bỏ những mùi hôi khó chịu cho căn phòng của bạn.

sáp thơm khử mùi hôi trong phòng tắm
Sáp thơm khử mùi hôi trong phòng tắm

Trên đây là những mẹo làm nhà tắm thơm suốt tuần, hy vọng nó sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích nhất cho căn hộ của bạn.

>>>> Xem thêm: Mẹo khử trùng nội thất – loại bỏ Covid-19 ra khỏi nhà bạn