Màu sắc tốt nhất dành cho căn bếp nhà bạn

Khu vực nhà bếp là một thành phần nổi bật của mỗi hộ gia đình vì nơi đây là nơi các thành viên trong gia đình thường xuyên quây quần tụ tập vào mỗi bữa ăn trong ngày. Vì thế mà khu vực nhà bếp cần phải có một bầu không khí thích hợp để gắn kết các thành viên lại với nhau. Nó phải cho cảm giác ấm cúng mang không khí của gia đình thay vì toàn một màu sắc lạnh lẽo để sạch sẽ như các gia đình vẫn thường nghĩ. Hãy dành một chút thờ gian đọc bài viết này và tạo dựng cho bạn một bản thiết kế màu sắc cho phòng bếp của mình.

Màu sắc tốt nhất trang trí cho phòng bếp

Cách tốt nhất để lên ý tưởng thiết kế đó là quan sát và tham khảo nhiều căn bếp đẹp khác nhau, vậy nên hãy xem một số ý tưởng mà Vinaco đã duyệt qua để tạo ra một căn bếp như mong muốn.

Theo nghiên cứu thì các màu sắc nhạt sẽ giúp thư giãn tinh thần tốt hơn các màu đậm và các màu ấm sẽ giúp tâm trang vui vẻ hơn.

thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (1)
Màu xanh ngọc là một trong các màu Pastel rất dịu mắt mang lại sự thoải mái khi sử dụng
thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (3)
Màu pastel thích hợp nhất khi phối với màu trắng
thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (2)
Màu xanh ngọc đang được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhưng cũng cần phải cẩn thận lưu ý khi thiết kế cho bếp vì thức ăn dầu mỡ bám sẽ vào, hãy lau chùi thường xuyên hoặc sắm các món đồ trơn bóng dễ làm sạch

thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (1)
Các gam màu Pastel luôn được kết hợp với nhau để mang lại sự nhẹ nhàng trong cuộc sống
thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (5)
Các món bằng gỗ đã và đang được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng bếp, không chỉ vì độ bền mà còn vì sắc thái riêng mà nó mang đến
thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (2)
Màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ và đồ ăn nên không còn màu nào hợp hơn tông màu này cả, nhưng cũng cần cẩn thận khi phối vì nó rất nồng và nóng nếu phối nhiều, đặc biệt là phòng bếpthiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (6)
Hãy để một vài điểm nhấn nhỏ màu vàng thôithiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (7)
Xanh lá và vàng kem
thiet-ke-mau-sac-cho-phong-bep-dep-am-cung (8)Xanh matcha kết hợp với màu kem