Lý do chọn Vinaco là đơn vị bọc ghế da văn phòng cho doanh nghiệp bạn?

Những năm gần đây dịch vụ bọc ghế da văn phòng rất phát triển bởi dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Vinaco là đơn vị được nhiều công ty lựa chọn để sử dụng dịch vụ này. Tìm hiểu lý do mà nhiều đơn vị quyết định chọn Vinaco là địa chỉ bọc ghế da văn phòng qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi bọc ghế da văn phòng tại VINACO

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Đối với các doanh nghiệp thì lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Khi những mẫu ghế da làm việc văn phòng có dấu hiệu cũ thì bạn có thể tiến hành bọc ghế da văn phòng. Việc bọc ghế sẽ mất khoản chi phí rất nhỏ so với việc bạn bỏ ra số tiền lớn để sắm sửa lại nội thất văn phòng mới. Đây là bài toán thông minh mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để cắt giảm tối đa nguồn kinh phí không thực sự cần thiết.

Chất liệu da bọc ghế cao cấp

Một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ bọc ghế da văn phòng tại Vinaco đó chính là khách hàng sẽ được bọc ghế bởi những chất liệu da nhập khẩu tốt nhất. Dòng da này khác hẳn với các loại da công nghiệp rởm dễ dách, sần sùi và dễ bạc màu như thị trường.

Bọc ghế da văn phòng với chất lượng và giá cả phải chăng
Bọc ghế da văn phòng với chất lượng và giá cả phải chăng

Da được Vinaco nhập khẩu từ các nước tiên tiến, da có ưu điểm là độ đàn hồi cao, không phai màu và không rách theo thời gian sử dụng. Sờ vào chất da mềm mịn, khi ngồi đem lại cảm giác thoải mái nhân viên và lãnh đạo cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp

Ngay sau khi khách hàng liên lạc tới đường dây nóng của Vinaco thì đơn vị này sẽ cử người tới để đưa mẫu da cho khách hàng lựa chọn. Sau khi thống nhất loại da thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đo kích thước của mẫu ghế để tính toán số lượng da cần sử dụng, từ đó đưa ra mức phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngay hôm sau đội ngũ thợ bọc ghế da văn phòng chuyên nghiệp sẽ đến và tiến hành sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên bọc ghế có sự cẩn thận tỉ mỉ, trách nhiệm cao trong công việc đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ giúp giúp ghế sau khi được bọc có độ mới và mang giá trị thẩm mỹ. Chỉ khi mọi công đoạn bọc ghế được hoàn thành thì nhân viên mới lấy tiền thanh toán từ đơn vị doanh nghiệp.

Bài viết trên đây đã đưa ra những lý do nên bọc ghế da văn phòng tại Vinaco. Để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị này thì khách hàng vui lòng liên hệ về đường dây nóng của nội thất Vinaco. Vinaco cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.