Tại sao bạn nên bọc ghế văn phòng?

Tại hầu hết các doanh nghiệp đều được trang bị những bộ sofa chất lượng và ấn tượng dùng để bố trí trong phòng lãnh đạo và phòng tiếp khách. Sau quá trình sử dụng thì những bộ bàn ghế sofa thường có dấu hiệu xuống cấp với các biểu hiện như: sờn rách lớp da, nỉ, phai màu, dính bẩn… Nếu bạn quyết định thay thế ghế sofa mới thì sẽ rất tốn kém, một giải pháp được nhiều đơn vị áp dụng, lựa chọn trong thời gian gần đây đó chính là sử dụng dịch vụ bọc ghế văn phòng.

Nguyên nhân cần đến dịch vụ bọc ghế văn phòng

Bọc ghế văn phòng giúp tiết kiệm tiền bạc

Đây là ưu điểm vượt trội mà bọc ghế văn phòng mang lại cho các doanh nghiệp. Như các bạn biết đấy, giá thành của một bộ ghế sofa không hề rẻ, mức giá thường trên 10 triệu đồng. Đối với những bộ cao cấp giá thành lên tới 30 – 40 triệu đồng. Dù sản phẩm có cao cấp đến mấy nhưng việc sử dụng liên tục trong thời gian dài cũng có thể khiến sản phẩm bị xuống cấp và cũ kỹ.

boc ghe sofa van phong

Đa phần các bộ ghế sofa chỉ bị hư hại và cũ ở lớp vỏ bọc bên ngoài, nếu chúng ta bỏ đi và mua mới sản phẩm thì rất lãng phí. Bạn nên sử dụng bọc ghế văn phòng để tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí. Việc này giúp bạn vừa có bộ ghế sofa trông như mới lại tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.

Bọc ghế văn phòng mang lại giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Việc làm đổ trà, cafe mà không lau chùi ngay lâu ngày sofa sẽ gặp tình trạng cáu bẩn, không thể lau chùi được. Nếu để khách hoặc đối tác ngồi trên ghế mà nhìn thấy những vết bẩn này thì quả thật rất ảnh hưởng đến hình ảnh của  công ty và doanh nghiệp. Lúc này giải pháp bọc ghế văn phòng là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bạn sẽ chọn những lớp vải bọc với các màu sắc, họa tiết trang trí mình yêu thích để điểm tô cho không gian làm việc.

Nên bọc ghế văn phòng ở đâu?

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đang tăng rất cao nên rất nhiều địa chỉ , đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế văn phòng ra đời. Một trong số những đơn vị đó mang tên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam. Công ty này đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay vỏ ghế sofa tại văn phòng, nhà ở hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

Khi sử dụng dịch vụ bọc ghế văn phòng tại Vinaco thì khách hàng được sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Vải bọc ghế ở đây được làm từ chất liệu da hoặc nỉ cao cấp để giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao.

Nếu văn phòng của bạn đang cần thay vỏ bọc ghế mà chưa biết tìm đơn vị chuyên nghiệp nào thì hãy đến Vinaco của chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm bài viết: https://bocghesofahanoi.com/san-pham/bo-ban-ghe-van-phong-phong-cach-2-9/