Bọc ghế sofa và những vấn đề thường gặp

Đôi nét về dịch vụ bọc ghế sofa

Trong những giai đoạn trước năm 1996, lúc mà các cơ sở sản xuất ghế sofa cực kỳ khan hiếm, một bộ ghế sofa lúc đó là thứ có giá thành rất cao và chỉ những gia đình thật sự có điều kiện mới có khả năng sở hữu.

Còn hiện tại, gia đình nào cũng có thể dễ dàng đem về cho mình một bộ ghế sofa, không chỉ vì có quá nhiều nơi sản xuất ghế sofa rộ lên, mà còn vì những bộ ghế hàng chợ, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá rất thấp.

Đi cùng với đó là những bộ ghế được mua về trên thị trường này nay thường rất nhanh hỏng so với những bộ ghế được đóng ngày xưa, bởi khách hàng chỉ chạy theo giá rẻ mà không quan tâm đến giá trị thật sự mà nó có thể mang lại.

Vậy nên, khi bộ sofa nhà bạn bị hỏng, bạn có thể lại mua mới hoặc đặt đóng ghế theo yêu cầu. Tuy nhiên, cũng có nhiều người vì tiếc nuối không muốn vứt bỏ, chính vì thế mà dịch vụ bọc ghế sofa ra đời nhằm giải quyết nỗi băn khoăn ấy một cách triệt để.

Một bộ ghế sofa thường găp những vấn đề sau:

  • Da ghế nhanh bị bong tróc do da chất lượng kém.
  • Vỏ bọc của ghế bị cũ đi theo thời gian sử dụng.
  • Đệm ghế bị sập đi do quá trình làm không gia cố kỹ lưỡng.
  • Khung ghế cót két không còn được chắc chắn như lúc mới mua về.
  • Bộ sofa, ghế đơn, ghế xoay, đệm ghế đó của bạn mang một ý nghĩa đặc biệt với riêng bạn, và bạn không muốn vứt bỏ.
  • Bạn muốn tìm một cơ sở có thể khắc phục được nỗi lo về bộ ghế sofa nhà bạn.
  • Bạn mong muốn tìm được một công ty có thể làm mới lại những bộ sofa cũ mèm mà bạn đang sử dụng.

Có lẽ, những điều trên chính là nỗi lo chung của đại đa số những người đang sở hữu một bộ ghế sofa đã cũ, mòn, rách,…. Và nếu như bạn đã quyết định rằng mình sẽ bọc lại bộ ghế sofa ấy, hãy tìm cho mình một công ty uy tín chuyên về bọc ghế sofa có thể giải quyết đầy đủ mọi lo lắng, băn khoăn của bạn. Và đương nhiên, nơi đó phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm và mang đến cho bạn mức giá thật sự tốt nhất.

Bọc lại ghế sofa ở Nguyễn Lương Bằng
Bọc lại ghế sofa ở Nguyễn Lương Bằng

Hãy thử tìm đến Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco chuyên về bọc ghế sofa và làm đệm ghế. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề bọc ghế sofa, đã bọc lại không biết bao nhiêu hộ gia đình tại Hà Nội. Vì thế, Vinaco chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn đang tìm.

Không chỉ chuyên về bọc ghế sofa mà công ty còn nhận đóng mới theo yêu cầu, chỉ cần đưa ra một mẫu ghế sofa mà bạn muốn làm, chúng tôi sẽ hoàn thành rất nhanh chóng không tốn nhiều thời gian mà bạn lại có một bộ ghế sofa đúng với ý của mình, từ cốt gỗ đến chọn vỏ bọc ngoài đều theo ý của bạn.

Hãy liên hệ với Vinaco theo địa chỉ sau, sẽ có nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Địa chỉ: Số A3 – 2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://bocghesofahanoi.com

Email: vinacohome@gmail.com