3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế Sofa trọn gói

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc đó chính là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa thay vì tự bọc lại tại nhà.

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế Sofa thay vì tự mình thực hiện tại nhà

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế Sofa trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Đừng nghĩ rằng bọc ghế Sofa chỉ đơn giản là tháo dỡ phần vỏ bọc cũ và thay lớp vỏ bọc mới là xong. Với những người bọc ghế Sofa có kinh nghiệm đôi khi còn xảy ra những sai sót không đáng có chứ chưa nói đến những người mới thực hiện lần đầu.

Thay vì phải mất thời gian lên mạng tìm tỏi về loại vải nào hợp với Sofa nhà bạn, cách thay ra sao… bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline của các công ty này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn những thông tin cần thiết và lên phương án khảo sát, báo giá, vận chuyển ngay sau 15 phút nếu bạn có nhu cầu. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của mình đấy.

Tiết kiệm chi phí

Thử tưởng tượng bạn đang cần thay bọc ghế Sofa bằng da và bạn tự làm bằng cách lấy dao rạch phần túi nilon bên ngoài vải bọc, nhưng chẳng may hơi quá tay vì chưa có kinh nghiệm… Ôi thôi, bao nhiêu công sức đều đổ xuống song xuống bể. Thêm vào đó, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để mua một bộ vải bọc mới, mà chi phí vải da không hề rẻ một chút nào. Vì thế, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng thông minh đấy.

Các công ty bọc ghế Sofa sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn đề cao tính cẩn thận sẽ giúp bạn yên tâm hơn so với việc tự thay mới bộ ghế nhà mình.

Đảm bảo an toàn

Sofa ngày càng trở thành một món đồ nội thất thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ của chủ sở hữu. Chính vì thế, ngày càng có nhiều thiết kế đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Có những bộ Sofa rất đơn giản, nhưng cũng có những bộ ghế Sofa mà bạn không thể tự ý sữa chữa, làm mới nếu không có sự giúp đỡ của thợ chuyên nghiệp.

Những người thợ này sẽ thực hiện quy trình tháo, dỡ và lắp đặt Sofa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách, đồng thời khắc phục được những hạn chế (nếu có). Hơn nữa, ngày nay một số công ty còn có thêm chính sách đền bù thiệt hại 100% tài sản nếu như xuất hiện lỗi hư hỏng đồ đạc, mất mát do lỗi của nhân viên.