Chọn màu ghế đẹp cho nhà xinh, đón xuân về  – Chọn màu ghế sofa

Mùa xuân là mùa bắt đầu của vạn vật, tràn trề năng lượng và sức sống để bắt đầu cho một năm. Chính vì thế mà hãy làm cho căn phòng của mình tràn ngập sắc xuân bằng cách đổi màu ghế sofa nhà bạn bằng những màu sắc phù hợp với mùa xuân sắp tới. Để có thể chọn được một màu sắc phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Chọn màu ghế đẹp cho nhà xinh, đón xuân về

Hiện nay, các loại ghế sofa rất đa dạng phong phú từ chủng loại, mẫu mã, màu sắc đến kiểu dáng, mang lại cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhưng chính vì có quá nhiều để chọn nen thường sẽ hoa mắt không biết nên chọn thế nào mới phù hợp nhất. Cùng tham khảo một số màu mà chúng tôi chọn lọc ra nhé.

  1. Sofa màu đỏ

Xuân về tết đến, màu đỏ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Cùng với đó nó còn biểu tượng cho sự nhiệt tình, lòng chân thành và tình yêu nồng cháy.

Ghế sofa màu đỏ đem đến sự may mắn, thịnh vượng
Ghế sofa màu đỏ đem đến sự may mắn, thịnh vượng

Khi dùng màu này cho ghế sofa sẽ làm ấm lên mối quan hệ trọng gia đình và những người xung quanh. Nhưng bạn cũng nên chú ý tránh kết hợp màu đỏ trong khi tường nhà hoặc một số đồ nội thất lớn sơn màu tối vì nó sẽ gây cảm giác âm u, lạnh lẽo.

  1. Sofa xanh lá

Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, màu xanh sẽ tràn ngập nơi nơi, thổi bừng sức sống cho cả vạn vật. Nếu chiếc ghế của bạn màu xanh lá sẽ làm cho không gian tăng thêm phần sống động, thổi sức sống của thiên nhiên vào căn phòng của bạn, hướng tới sự phát triển trong tương lai gần.

Chiếc ghế sofa xanh lá gần gũi với thiên nhiên, cải thiện tâm trạng
Chiếc ghế sofa xanh lá gần gũi với thiên nhiên, cải thiện tâm trạng

Màu xanh cũng lá được coi là màu của sự may mắn, trong triều nhà Minh nó được coi là màu của thiên đường, đối với người dân Hồi Giáo thì nó còn được coi là màu của sự thánh thiện. Chính vì thế mà ghế sofa xanh lá, cũng như màu xanh lá được sử dụng khá nhiều trong thiết kế, trạng trí nội thất.

  1. Sofa màu trắng:

Bên cạnh đỏ và xanh lá thì trắng cũng là một màu được khá nhiều người lựa chọn nhiều. Màu này tượng trưng cho sự thịnh vượng và thuần khiết, sự trong sáng và trí tuệ. Nếu như yêu thích màu trắng thì bạn cũng có thể sắm một chiếc ghế sofa màu trắng.

Ghế sofa màu trắng mang đến sự thuần khiết, trong sáng
Ghế sofa màu trắng mang đến sự thuần khiết, trong sáng

Nhưng hãy nhớ rằng màu trắng rất nhanh bẩn nên nếu như nhà có vật nuôi hoặc trẻ con thì không nên chọn màu này, có thể chọn trắng sữa hoặc nâu kem để tránh.

  1. Sofa màu xanh dương

Xanh dương là màu của hòa bình, màu của bầu trời bao la rộng lớn. Một bộ ghế sofa màu xanh dương sẽ khiến gia đình bạn có cuộc sống êm hòa thuận, hơn thế khi đặt một bộ ghế sofa mà xanh dương vào phòng sẽ làm phòng của bạn trở nên rộng hơn, trải nghiệm được sự thoải mái của màu xanh yên bình.

Sự yên bình trong tâm trí nhờ ghế sofa màu xanh dương
Sự yên bình trong tâm trí nhờ ghế sofa màu xanh dương

Trên đây là khinh nghiệm được đúc kết của chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng muốn chọn màu vỏ bọc ghế sofa. Nếu gia đình bạn đã có sẵn một bộ ghế sofa thì hãy thử thay đổi màu sắc của chúng xem sao, chắc rằng bạn sẽ có được bộ ghế sofa như ý khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.