Chất liệu bọc ghế sofa đa dạng tại Vinaco

Ghế sofa ngày nay là một trong những loại ghế nội thất được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại các hộ gia đình, văn phòng làm việc. Sở dĩ ghế sofa được ưa chuộng và thịnh hành tới vậy là bởi loại ghế này mang đến không gian lịch sự và sang trọng cho căn phòng. Không những thế, trong quá trình sử dụng, mọi người còn có thể tùy ý bọc lại ghế sofa, làm mới cho chính chiếc ghế nhà mình. Đáp ứng nhu cầu thay vỏ và bọc ghế sofa của khách hàng, hiện nay Vinaco đã mang đến rất nhiều chất liệu bọc ghế sofa chuyên dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các mẫu chất liệu bọc ghế sofa của chúng tôi

Tại Vinaco, mọi người có thể thoải mái lựa chọn mẫu chất liệu bọc ghế sofa từ chất liệu vải cho tới chất liệu da. Với chất liệu da, chúng tôi cung cấp cả da thật và giả da để mọi người dễ dàng lựa chọn mẫu chất liệu bọc ghế sofa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Các loại da thật được Vinaco sử dụng để bọc ghế sofa đều là các loại da bò cao cấp, bóng đẹp chính vì thế mà khi sử dụng, mọi người hoàn toàn không phải lo lắng rằng lớp da sẽ bị bạc màu hay dễ bị rách. Ngoài ra, chất liệu giả da chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài về cũng có chất lượng rất tốt mà mức giá lại rẻ hơn nhiều lần so với da thật.

Bên cạnh chất liệu da thì thì vải cũng là một trong những chất liệu lý tưởng, được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng để bọc ghế sofa. Hiện nay, chúng tôi nhận bọc ghế sofa với rất nhiều loại vải khác nhau như vải nhung, vải cotton, nỉ,… Với chất liệu vải này, Vinaco sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về thiết kế, kiểu dáng và màu sắc của vải. Đặc biệt, các mẫu vải bọc ghế sofa của chúng tôi đều có chất lượng tốt, đem đến cảm giác mát mẻ, thoáng khí dành cho người ngồi.

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu chất liệu bọc ghế sofa

Chắc hẳn với sự đa dạng về mẫu chất liệu bọc ghế sofa như hiện nay, mọi người cũng không tránh khỏi phân vân khi lựa chọn chất liệu để bọc ghế cho chiếc ghế sofa nhà mình. Tuy nhiên, mọi người chỉ cần đưa ra yêu cầu về chất liệu cũng như mong muốn của mình, Vinaco sẽ tư vấn giúp mọi người lựa chọn được chất liệu bọc ghế sofa thích hợp nhất.

Không những thế, chúng tôi còn đưa ra báo giá dịch vụ chi tiết về các mẫu chất liệu bọc ghế sofa để mọi người có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn. Nếu mọi người có bất cứ thắc mắc gì về chất liệu bọc ghế sofa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất.