Cách bọc nệm sofa đơn giản tại nhà, bạn đã biết chưa?

Hiện nay việc trang trí nội thất ngày càng trở nên cần thiết với bất kỳ không gian sống nào. Đặc biệt với không gian phòng khách, việc trang bị những thiết bị, đồ dùng nội thất cực kỳ quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách trang trí nội thất phòng khách đúng cách. Vậy thì ngay lập tức hôm nay hãy học cách trang trí nội thất phòng khách bằng việc tìm hiểu cách bọc nệm sofa đơn giản và đúng cách ngay tại nhà.

Quy trình bọc nệm sofa đúng cách tại nhà

Có nhiều cách bọc nệm sofa mà người có nhu cầu làm mới sofa có thể tìm kiếm và sử dụng. Thế nhưng bọc nệm sofa đúng cách ngay tại nhà thì không phải ai cũng biết được. Quy trình bọc nệm sofa đúng cách mà đơn giản nhất bao gồm 5 bước chính.

Bước đầu tiên cũng là bước không thể thiếu trong quy trình bọc nệm sofa đó chính là chuẩn bị dụng cụ để bọc nệm sofa. Những vật dụng chắc chắn không thể thiếu bao gồm: tô vít, kìm, kéo, vải bọc mới có thể là da hoặc vải chống thấm, keo dính, kim, chỉ,… Một sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo sẽ giúp chúng ta nhanh chóng hoàn thiện quy trình bọc nệm sofa một cách hiệu quả nhất.

Cách để tự bọc nệm sofa ngay tại nhà
Cách để tự bọc nệm sofa ngay tại nhà

Ở bước thứ hai đó chính là tháo rời phần nệm ra khỏi ghế sofa để tiến hành bọc mới. Sau bước thứ hai là bước bọc vải cho phần nệm ghế. Trong bước này chúng ta cần bóc rời lớp vải cũ ra và tiến hành bọc mới hoặc nếu không muốn mất thời gian có thể bọc trực tiếp lên lớp vải cũ, sau đó tiến hàng dùng kim chỉ hoặc keo dán cố định lớp vải mới.

Trong bước thứ tư là bước kiểm tra phần bọc mới xem đã phẳng hay chưa nếu chưa phẳng cần dùng lực để kéo căng phần nệm bọc sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt nhất. Bước cuối cùng là tiến hành ghép phần nệm đã bọc vào ghế cho hoàn chỉnh.

Có nên sử dụng dịch vụ bọc nệm sofa?

Có thể nói cách bọc nệm sofa tuy rằng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một cách tốt nhất. Chính vì điều này mà hiện nay nhiều người ưu tiên sử dụng các dịch vụ bọc nệm sofa do một số công ty cung cấp.

Lựa chọn dịch vụ bọc nệm sofa là một lựa chọn lý tưởng bởi dịch vụ này có nhiều ưu điểm cho người dùng. Thứ nhất, dịch vụ này đảm bảo cho ghế sofa của gia đình bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất, đẹp mắt nhất tránh trường hợp tự bọc tại nhà dễ gây làm hỏng ghế cũng như không đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm như lúc ban đầu.

Hơn nữa cuộc sống bận rộn không phải ai cũng có thời gian rảnh để dành cho việc bọc nệm sofa chính vì vậy lựa chọn dịch vụ bọc nệm sofa là một lựa chọn không thể bỏ qua giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Hiện nay, nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ bọc nệm sofa chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ này của công ty Vinaco Việt Nam. Đây được biết đến là địa chỉ hàng đầu chuyên bọc ghế và làm đệm sofa hàng đầu tại Hà Nội.

Vui lòng truy cập website: bocghesofahanoi.com để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ bọc nệm sofa do công ty Vinaco Việt Nam cung cấp.

Vinaco Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!