Các phụ kiện kèm theo ghế sofa 

Ghế sofa là một vật dụng trang trí làm tăng thêm sự sang trọng của ngôi nhà bạn. Ngoài ghế sofa, các vật dụng trang trí nhỏ kèm theo ghế cũng góp phần làm tăng thêm sự độc đáo và mới lạ cho không gian ngôi nhà bạn. Thế nên bạn cũng cần có những phụ kiện cho ghế sofa để hưởng dụng một không gian sống tuyệt vời. Sofa vốn mang trong mình những vẻ đẹp riêng rồi, vậy bạn nên chọn loại phụ kiện kèm theo nào cho ghế sofa. Theo dõi bài viết sau đây cùng chúng tôi để có câu trả lời.

Phụ kiện ghế sofa không thể thiếu

1. Bàn trà

Loại vật dụng kèm theo đầu tiên phải kể đến là bàn trà. Có rất nhiều nhiều loại bàn trà trên thị trường. Nhưng mà bạn phải cẩn trọng bởi vì không phải loại bàn trà nào cũng phù hợp với bộ bàn ghế sofa của gia đình bạn. Trước tiên là vấn đề màu sắc, theo chúng tôi thì bạn bạn nên chọn loại bàn có màu sắc cùng màu với bộ bàn ghế sofa. Kiểu dáng bàn trà cũng vậy, nếu kiểu dáng sofa hiện đại thì bạn cần chọn loại bàn trà có kiểu dáng hiện đại.

2. Gối trang trí

Vật dụng tiếp theo đó chính là gối. Các loại gối sofa trang trí đi kèm với ghế sofa có thể tạo nên những điểm nhấn ấn tượng khác biệt cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra, những chiếc gối còn có thể tựa lưng hay ôm trong lòng . Chúng có thể tạo ra sự thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Những chiếc gối sofa cũng cần có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với bộ bàn ghế sofa . Cách đơn giản nhất là chọn màu gối cùng màu với bộ bàn ghế sofa.

3. Cây cảnh

Cây cảnh trang trí nhẹ cùng với bộ bàn ghế sofa cũng là một phụ kiện thích hợp. Việc sử dụng cây cảnh cũng làm tăng sức sống cho không gian sống. Cây cảnh đặt ở vị trí thích hợp có thể tạo ra phong thủy cho ngôi nhà bạn . Sử dụng cây cảnh còn có tác dụng điều hòa không khí giúp cho bầu không khí luôn trong trạng thái mát mẻ và trong lành.

4. Đèn bàn

Đối với bàn trà nếu bạn đặt thêm một chiếc đèn bàn sẽ rất tuyệt vời. Những chiếc đèn bàn này có thể tạo ra nguồn ánh sáng ấm cúng cho không gian phòng khách.

Bạn cần chú ý hướng đặt của chiếc đèn bàn. Những vị trí chiếu sáng thẳng vào ghế sẽ không hợp lý bởi vì chúng có thể làm giảm tuổi thọ cho ghế. Các vật liệu da rất dễ bị khô và nhanh hỏng hơn nếu ánh sáng đèn chiếu liên tục. Những phụ kiện kèm theo bộ bàn ghế sofa có thể tôn vinh vẻ đẹp của bộ bàn ghế sofa. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có được sự lựa chọn phụ kiện phù hợp với bộ bàn ghế sofa nhà mình.