Bọc lại ghế sofa với vải có hoa văn, họa tiết thổ cẩm

Nếu như bạn cảm thấy phong cách và lớp vỏ bọc bên ngoài hiện giờ của bộ ghế sofa không còn được đẹp và thoải mái như lúc mới mua về hoặc bạn đã quá nhàm chán với phong cách đó. Ngay giờ đây bạn có thể tham khảo dich vụ bọc lại ghế sofa của chúng tôi để chiếc ghế nhà bạn trở nên đẹp và thời trang hơn nhờ chất liệu vải thổ cẩm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu khái quát về vải thổ cẩm

Thổ cẩm là loại vải được dệt thủ công có hoa văn, họa tiết đa dạng và phong phú. Ở nước ta vải thổ cẩm thường được xem như một ” đặc sản” của các anh em đồng bào dân tộc ít người. Từng dân tộc lại có những đặc trưng hoa văn, họa tiết riêng. Ngày nay, nghề vải dệt thổ cẩm truyền thống được giữ gìn và lưu truyền qua bàn tay khéo léo của những người phụ nữ trong gia đình.

Bọc lại ghế sofa với vải có hoa văn, họa tiết thổ cẩm
Theo truyền thống trước đây, bất cứ cô gái nào khi lớn lên đều sẽ được mẹ dạy cho cách dệt thổ cẩm, để có thể dệt cho mình những bộ váy hay cho cả gia đình của mình sau này. Và những bộ váy đẹp nhất họ sẽ diện vào những ngày lễ quan trọng như hội, cưới xin, xuống chợ… Tuy nhiên, vải thổ cẩm hiện nay là tên gọi dùng chung chỉ các loại hàng dệt có trang trí màu sắc rực rỡ.

2. Bọc ghế sofa bằng vải thổ cẩm có phù hợp không?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi này vì vốn dĩ xưa nay ghế sofa chỉ được bọc từ các loại vải thô, vải cotton, vải nhung, da… những loại vải có màu sắc trang nhã, mà vải thổ cẩm lại có quá nhiều màu sắc và hoa văn phức tạp, khiến cho nhiều khách hàng nghi ngờ và e ngại về tính thẩm mỹ của chúng và thường không lưa chọn nó làm vải bọc ghế.

Bọc lại ghế sofa với vải có hoa văn, họa tiết thổ cẩmThế nhưng, nhờ với công nghệ sản xuất đặc biệt của Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với những họa tiết ấn tượng, màu sắc bắt mắt…mà vải thổ cẩm đã trở phù hợp với tất cả các căn phòng, cho dù đó có là căn khó phối màu nhất.

Việc trang trí nhà cửa bằng cách bọc lại ghế sofa bằng vải thổ cẩm sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn, đồng thời nó cũng biến không gian của bạn trở nên cổ điển hơn nhiều.

Nếu bạn muốn bọc lại ghế sofa bằng vải thổ cẩm nói riêng hay những loại vải khác như vải thô, vải nỉ, vải gai, da… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng!