Bọc ghế văn phòng tiết kiệm chi phí, tăng thẩm mỹ

Những thiết bị nội thất trong văn phòng làm việc của bạn sử dụng lâu ngày thường bị bong tróc, sờn lớp vỏ bọc bên ngoài gây mất thẩm mỹ cho thiết bị. Bạn đừng vội vứt những chiếc ghế này đi trong khi khung ghế vẫn còn rất tốt. Dịch vụ bọc ghế văn phòng đã ra đời để làm mới những thiết bị văn phòng và tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho khách hàng.

Tại sao cần phải bọc ghế văn phòng?

Với những công ty đã hoạt động được trong một khoảng thời gian dài với những thiết bị văn phòng cũng được trang bị rất lâu. Quá trình sử dụng lâu dài thì những thiết bị có bị ảnh hưởng do có sự tác động trước hết là điều hòa của công ty. Với nhiệt độ thấp có khi nhiệt độ cao nên về lâu về dài có những thiết bị bên trong văn phòng cũng bị ảnh hưởng làm hỏng đi những lớp bọc bên ngoài của ghế.

Một nguyên nhân nữa khiến cho ghế cần phải thay vỏ bọc mới đó chính là do sự tác động của con người. Quá trình sử dụng quá nhiều, ma sát quá nhiều trong một thời gian dài thì chắc chắn mặt ghế sẽ bị ảnh hưởng.

Một yếu tố không ai mong muốn là các thiết bị bên trong phòng làm việc sắc nhọn vô tình đâm hoặc chọc vào ghế nên khiến cho vỏ ghế bị rách. Những chiếc ghế thường bị sờn hoặc rách đó là ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế phòng họp.

Lúc này, doanh nghiệp không nên chi một khoản tiền lớn cho việc mua ghế mới. Khung ghế vẫn chắc chắn và sử dụng rất tốt thì bạn chỉ cần bọc lại lớp vỏ là thiết bị văn phòng của bạn lại như mới và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bọc ghế văn phòng giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc bọc ghế trên thị trường Hà Nội, công ty Vinaco Việt Nam chuyên bọc ghế văn phòng giá rẻ để phục vụ khách  hàng có nhu cầu. Bằng việc sử dụng cho mình những nguyên liệu đệm ghế, bọc ghế từ da, vải nỉ có chất lượng tốt giúp cho thiết bị sau khi được bọc lại có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kỹ thuật cao trong nghề cho nên những chiếc ghế văn phòng sau khi được bọc lại có tính thẩm mỹ rất cao. Nhiều người không thể nhận biết được là sản phẩm mới mua  hay là mới được bọc lại.

Vì sự tiện lợi cũng như mức giá cần phải chi ra cũng không cao cho nên dịch vụ bọc ghế văn phòng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Văn phòng vẫn có một diện mạo mới, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.