Bọc ghế massage cho nhà anh Phúc tại Hà Nội

Ghế massage nhà anh Phúc là hàng chất lượng cao sau một thời gian dài sử dụng ghế vẫn sử dụng được nhưng phần vỏ bọc ghế đã bị sờn rách mất thẩm mỹ rất nhiều. Vì vậy, anh Phúc đã tìm đến với Vinaco để được sử dụng dịch vụ thay thế vỏ bọc ghế massage để chiếc ghế như mới đem lại vẻ đẹp cho không gian.

1. Thực trạng ghế massage của nhà anh Phúc hiện tại

Ghế massage tại nhà anh Phúc là dòng cao cấp nhưng sau thời gian dài sử dụng đã bị sờn rách
Ghế massage tại nhà anh Phúc là dòng cao cấp nhưng sau thời gian dài sử dụng đã bị sờn rách

Nhà anh Phúc có một chiếc ghế massage của Nhật và sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, thực trạng da ghế hiện nay đã trở nên khá cũ, bị rách, mất màu và xuống cấp do sự tác động của môi trường và quá trình sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, các chức năng của ghế vẫn hoạt động tốt.

Mặc dù ghế massage vẫn còn giữ được cấu trúc vững chắc và thoải mái, nhưng tình trạng da bị hư hỏng đã khiến nó không còn đẹp mắt và không phù hợp với nội thất hiện tại của căn nhà. Anh Phúc muốn cải thiện tình trạng ghế massage của nhà mình nên đã tìm đến với Vinaco để bọc lại ghế massage. Dưới sự hỗ trợ của các nhân viên anh Phúc đã có một chiếc ghế massage đẹp mắt như mới.

2. Quy trình thực hiện bọc ghế massage cho nhà anh Phúc

Để đáp ứng sự tin tưởng của anh Phúc dành cho đơn vị. Vinaco đã thực hiện một quy trình bọc ghế chuyên nghiệp và tư vấn hỗ trợ tận tâm từ các nhân viên để anh có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn lựa chọn nguyên liệu để bọc ghế massage

Ngay sau khi nhận được thông tin thì đội ngũ nhân viên của Vinaco sẽ đến khảo sát thực trạng ghế và tư vấn các khách hàng lựa chọn loại da phù hợp. Đối với loại bọc ghế massage thì thường được sử dụng là da công nghiệp và da thật. Da công nghiệp có nhiều loại và mỗi loại cũng có những đặc điểm riêng biệt.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng từng mẫu da, màu sắc da sao cho phù hợp với mẫu ghế massage của khách hàng. Nhà anh Phúc đã lựa chọn loại bọc da công nghiệp với tone màu da vàng da bò đúng với chất liệu da cũ của bọc ghế nhà anh. Nhân viên cũng chuẩn bị đầy đủ chất liệu da để thực hiện công việc cho nhà anh.

Thực hiện công việc bọc ghế

Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện bọc ghế cần thận cho các khách hàng
Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện bọc ghế cần thận cho các khách hàng

Sau khi đã tư vấn và chuẩn bị các nguyên vật liệu và phụ kiện để bọc ghế thì sẽ có khoảng 2-3 nhân viên nhiều kinh nghiệm đến nhà tiến hành thực hiện các công đoạn bọc ghế. Từ việc loại bỏ những bọc cũ đến bọc lại những bọc mới luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến những tính năng của ghế massage.

Tại Vinaco nhân viên sử dụng công nghệ cùng kỹ thuật hiện đại để gắn chặt những lớp da mới vào khung ghế. Các công cụ, máy móc vật liệu chất lượng cao đảm bảo da ghế sẽ được kéo căng đồng đều và không bị nhăn.

Hoàn thành sản phẩm và bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi hoàn thành xong bọc ghế nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng công việc để đảm bảo rằng ghế sofa sẽ được bọc đúng cách không có bất cứ lỗi lầm gì. Hơn nữa, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh da ghế và vệ sinh hiện trường rồi bàn giao lại cho gia đình anh Phúc.

Nhờ vào sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên Vinaco ghế massage của nhà anh Phúc đã được thay đổi diện mạo tạo ra một chiếc ghế đẹp như mới góp phần làm đẹp không gian sống trong căn hộ.

3. Mức giá thành bọc ghế massage nhà anh Phúc

Giá thành bọc ghế massage tại Vinaco đảm bảo có mức giá ưu đãi
Giá thành bọc ghế massage tại Vinaco đảm bảo có mức giá ưu đãi

Về giá thành của dịch vụ bọc lại ghế massage cho nhà anh Phúc đơn vị cũng đưa ra một mức giá thành rõ ràng, minh bạch nhất. Anh lựa chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp nên mức giá cũng ở mức trung bình. Tuy nhiên, so với những cơ sở khác cung cấp dịch vụ về cùng chất liệu đảm bảo Vinaco đưa ra một mức giá ưu đãi hơn cả

Tóm lại, với dịch vụ bọc ghế massage của Vinaco đã giúp cho nhà anh Phúc có được những mẫu bọc ghế massage chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất. Nếu các bạn có nhu cầu cần bọc ghế massage hãy đến ngay với Vinaco.Đơn vị cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.