Trường hợp nào bạn nên bọc lại ghế sofa ngay?

Ngày nay, những bộ ghế sofa đã có mặt trong nhiều phòng khách của gia đình Việt, bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm tiện nghi, thoải mái, phù hợp khi sử dụng. Khi mới mua chiếc ghế sofa, quý khách sẽ có được một sản phẩm bọc da hoặc bọc vải ưng ý, đẹp mắt phù hợp với không gian thẩm mỹ của phòng khách.

Tuy nhiên, do những sự cố, nguyên nhân khác nhau sẽ có trường hợp bạn nên bọc lại ghế sofa để có thể biến chúng thành chiếc ghế sofa như mới, đẹp và tiện nghi sử dụng. Vậy những hợp nào bạn nên bọc lại ghế sofa ngay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

1. Khi chiếc sofa cũ bị hỏng bề mặt

Trường hợp nào bạn nên bọc lại ghế sofa ngay?
Đây là trường hợp chắc chắn bạn cần phải bọc lại ghế sofa. Do bề mặt sofa là nơi tiếp xúc với không khí, nhiệt độ…sau một thời gian dài sử dụng chúng sẽ có hiện tượng bị hỏng, ẩm mốc, sờn hoặc phai màu sofa. Mặc dù, bạn đã sử dụng nhiều phương pháp vệ sinh nhưng theo năm tháng sofa sẽ bị bào mòn, cũ dần đi, không còn đẹp, bắt mắt như mới.

Nếu bộ sofa của gia đình bạn được bọc bằng chất liệu da thật, thì chúng sẽ có được độ bền và thời gian sử dụng lâu hơn so với sofa giả da, hiện tượng nổ, dỗ vẫn xảy ra vậy nên sau một khoảng thời gian dài sẽ bị hỏng. Nhất là khi có tác động của ngoại lực như dao kéo, các vật nhọn, sắc…sẽ làm bề mặt sofa sẽ hỏng, sofa không còn đáp ứng được các công năng, cũng như tính thẩm mỹ như trước.

Mặc dù lúc này chiếc ghế sofa của bạn vẫn còn phần đệm, khung và các bộ phận khác chúng vẫn còn dùng được thì giải pháp bọc lại ghế sofa chính giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn để phục hồi diện mạo sofa. Một giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất, không cần phải mua bộ sofa mới mà vẫn có được một chiếc ghế sofa mới, ấn tượng thay đổi diện mạo cho sofa và toàn bộ không gian phòng khách. Nhờ vào dịch vụ bọc ghế sofa tiết kiệm, ngay lập tức bạn sẽ có được chiếc ghế sofa đẹp như mới.

2. Thay đổi sofa theo ý muốn

Trường hợp nào bạn nên bọc lại ghế sofa ngay?
Trường hợp thứ 2 bọc lại ghế sofa có thể là do bạn muốn thay đổi chất liệu theo ý muốn. Khi mới sử dụng có lẽ bạn sẽ thích kiểu dáng, chất liệu đó nhưng lâu dần bạn lại cảm thấy chúng không còn phù hợp và bạn muốn chuyển thành ghế sofa vải đẹp, hoa văn họa tiết phong phú và ngược lại.

Khi ấy bạn chẳng cần phải đau đầu, nhức nhóc để nghĩ xem mình có nên mua sofa mới hay không mà chỉ cần sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco, bạn sẽ sở hữu ngay những chiếc ghế sofa mới, đẹp không kém sofa mới mua về, đặt trong phòng, làm nên sự hài hòa riêng cho không gian của mình.