Tất tần tật những lý do nên bọc lại sofa bed

Hiện nay, Sofa bed là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Sofa bed được tận dụng triệt để trong tất cả các kiểu thiết kế nội thất. Mặc dù chúng được thiết kế không quá cầu kì song lợi ích từ chúng mang đến lại cực kì hữu ích trong đời sông sinh hoạt hằng ngày như: khắc phục được vấn đề thiếu diện tích nhà ở của nhiều ngôi nhà nhỏ, chung cư như hiện nay.

Những lý do đơn giản bạn nên bọc lại sofa bed

Tất tần tật những lý do nên bọc lại sofa bed

Những bộ ghế sofa bed của bạn sau vài năm sử dụng hầu hết chúng sẽ bị xuống cấp và trở nên xấu xí. Vì thế bạn nên khoác cho chúng một bộ áo mới. Việc bọc lại sofa sẽ giúp bạn tận dụng được được chiếc sofa ấy vừa có được một kiểu dáng mới mẻ hơn mà không cần tốn quá nhiều chi phí để mua một bộ sofa mới.

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy khi mới mua về chúng đều rất mới và đẹp nhưng chỉ sau 2-3 năm sử dụng dù sản phẩm đó có tốt tới mấy thì cũng sẽ bị cũ, mòn, hỏng hóc hay bong tróc. Vì vậy việc tân trang chúng là nhu cầu cần thiết, tuy nhiên đối với bàn ghế sofa nhà bạn khi dùng một thời gian muốn thay mới thì nên chú ý để có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Chính từ lý do trên dịch vụ bọc sofa của công ty Vinaco đã xuất hiện và giải quyết nhu cầu “tái sử dụng” của các loại sofa hiện nay vừa thời đại vừa hợp với túi tiền của người sử dụng.

Những cách bọc lại vỏ sofa bed hiện nay

Tất tần tật những lý do nên bọc lại sofa bed

Nhiều người mua sofa bed thường chọn mua loại vải bọc chết (loại vải không thể tháo vỏ ngoài). Suy nghĩ này hoàn toàn là sai lầm nhé bởi bạn cần phải vệ sinh sofa thường xuyên cũng như bộ sofa của bạn vẫn có thể tái sử dụng khi chúng bị xuống cấp.

Trước khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa bạn cần xem xét đến giá trị sử dụng của bộ sofa còn sử dụng được lâu không, nếu ghế bị xuống cấp nghiêm trọng không thể sử dụng được nữa lời khuyên tốt nhất là bạn nên mua một bộ ghế mới để đảm bảo việc không mất quá nhiều chi phí trong việc cải tạo. Hoặc nếu sau khi xem xét bạn nhận thấy bộ ghế nhà mình giá trị sử dụng vẫn còn dài ngày thì bạn nên xem chế độ bảo hành của chúng còn không, nếu không hãy tìm những địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc sofa chất lượng để có thể làm mới chiếc ghế của bạn.

Khi mua bất cứ một loại ghế sofa nào cũng vậy, không riêng gì ghế sofa bed bạn nên chọn loại vải bọc có thể tháo rời được để thuận thiện cho quá trình vệ sinh và thay thế bọc ghế mới giúp bạn tiết kiệm tối đa trong quá trình sử dụng về sau và có biện pháp bảo quản ghế sofa bed bền đẹp hơn nữa.