Sofa vải – Combo tiện lợi, gọn gàng và dễ di chuyển

Sofa vải là items quen thuộc được sử dụng phổ biến ở không gian gia đình, phòng khách hay phòng làm việc. Nhờ ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn, tiện lợi và đặc biệt là dễ dàng di chuyển đến những nơi mình muốn để xem tivi, đọc sách,…mà sofa vải đang ngày càng được nhiều người ưu ái để giúp biến tấu không gian trở nên tinh tế hơn.

Sofa không chỉ để ngồi mà nó còn là ‘’công cụ’’ giúp phòng khách trở nên sang trọng, ấn tượng và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, để sofa có thể phát huy tối đa thế mạnh và phù hợp với không gian nhà bạn thì cần phải lưu ý và xem xét để chọn sofa phù hợp với hoàn cảnh, mục đích và điều kiện của mình.

Sofa vải – Combo tiện lợi, gọn gàng và dễ di chuyển
Mỗi gia đình đươc thiết kế phòng khách khác nhau với diện tích không giống nhau. Không gian rộng cho phép bạn chọn sofa một cách thoải mái và dễ dàng hơn trong việc biến tấu không gian gia đình như ý muốn. Còn không gian nhỏ thì một chiếc sofa đơn lại giúp mang lại sự ấm áp, thân thiện cho những thành viên gia đình cũng như khách đến thăm nhà.

Chọn sofa vải đơn

Trước hết bạn cần phải chú ý đến kích thước bộ sofa so với phần diện tích mà bạn định dùng để đặt sofa đã phù hợp chưa, có lớn quá hay nhỏ quá không để thay đổi cho phù hợp.

Ngoài ra, màu sắc của sofa cũng khá quan trọng, hãy thiên về tông màu phù hợp với tông màu chủ đạo của cả căn phòng và có thể hơi duy tâm một chút là hợp với phong thủy, vận mệnh để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Đừng chỉ vì sở thích cá nhân mà chọn tông màu không hài hòa với nội thất bên trong, gây hiệu ứng thị giác không được cao và làm mất sự kết nối giữa các ‘’bộ phận’’ trong căn phòng.

Thị trường sofa khá đa dạng

Sofa đơn có một ưu điểm vượt trội hơn tất cả các loại sofa khác là nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển mọi lúc, mọi nơi để phục vụ nhu cầu của mỗi người trong gia đình. Vì thế, sofa vải được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về sofa vải thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán sofa để được tư vấn và tham khảo trực tiếp các mẫu sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí bằng cách ghép những chiếc ghế sofa đơn với nhau để sử dụng trong trường hợp gia đình đông khách, không đủ chỗ ngồi cũng rất hợp lý và ấn tượng.