Sofa da màu trắng – Lịch lãm, sang trọng và hiện đại

Màu trắng tinh khôi, thể hiện sự lịch lãm, tinh tế và sang trọng – Đó là lí do các món đồ nội thất màu trắng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam.

Sofa ngày nay đã trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu với gia đình và văn phòng dù diện tích nhỏ hay lớn. Trong đó, sofa màu trắng ngày càng đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau và chiếm đực cảm tình của nhiều khách hàng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng.

Sofa da màu trắng – Lịch lãm, sang trọng và hiện đại
Không thể phủ nhận sức hút đặc biệt của màu trắng đối với các món đồ nội thất, sofa da màu trắng cũng không phải là điều ngoại lệ. Về cơ bản, màu trắng vốn đã nổi bật lại được bổ sung thêm các yếu tố khác như rèm cửa, thảm, gối, màu sàn nhà, tường nhà,… sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn hài hòa và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đặc biệt, hiện nay ở các thành phố lớn, xu hướng sinh sống ở chung cư mini rất phổ biến. Diện tích chật hẹp đòi hỏi bạn phải sắp xếp nội thất sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất. Sofa da màu trắng có thể xử lý được vấn đề này rất tốt, vì sofa da màu trắng sẽ giúp phòng khách nhà bạn có cảm giác ấm áp và thoáng mát hơn nhiều. Trang trí thêm một số cây xanh, vừa tạo thêm năng lượng, vừa tạo không gian sống xanh mát, thoải mái hơn.

Sofa màu trắng khá nổi bật, do đó để tạo nên sự cân đối cho cả căn phòng thì những món đồ nội thất ở trong phòng bạn nên chọn màu tối để cân bằng ánh sáng trong phòng. Bởi sofa màu trắng vốn đã thanh lịch, nhẹ nhàng nên những phụ kiên xung quanh cũng chỉ nên tối giản, không cần màu mè rực rỡ.

Để tăng thêm sự tinh tế và thu hút cho căn phòng, bạn có thể gắn một vài bức ảnh ở trên tưởng sau lưng bộ sofa để tạo điểm nhấn. Những bức ảnh lưu giữ những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu là gợi ý không hề tồi cho bạn.

Thêm một ưu điểm nữa khi lựa chọn sofa màu trắng là màu trắng không bao giờ lỗi mốt và rất dễ kết hợp với các màu sắc khác, kể cả màu đen đối lập tương phản cũng tạo thêm được sự hấp dẫn cho phòng khách nhà bạn.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên bố trí sofa phòng khách ra sao thì có thể đến trực tiếp những đại lý, cửa hàng phân phối sofa của chúng tôi để được tư vấn chu đáo về cách lựa chọn, bố trí cho phù hợp nhé!