Nên hay không nên mua sofa bọc da công nghiệp?

Trên thị trường hiện nay 80% sofa da đều được làm từ loại da công nghiệp, và 20% còn lại là sofa được làm từ chất liệu da thật 100% và có tới 50/50 sofa da kết hợp da thật và da công nghiệp.

Ngày nay sofa bọc da công nghiệp là lựa chọn ưu tiên hàng của nhiều gia đình Việt, nhất là những căn hộ chung cư. Vì sofa giả da sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng khác nhau.

Hãy cùng với nội Vinaco Việt Nam – Công ty Chuyên Bọc Ghế & Làm Đệm Ghế Sofa Tại Hà Nội đi tìm tất tần tật những thông tin cần thiết về sofa da công nghiệp. Và trả lời câu hỏi nên hay không nên mua sofa bọc da công nghiệp.

1. Da công nghiệp là gì?
Nên hay Không nên mua sofa bọc da công nghiệp?
Da công nghiệp là tên gọi để chỉ loại chất liệu có tính chất gần giống như da tự nhiên. Tuy nhiên, chúng lại được sản xuất với số lượng lớn phục vụ cho các ngành công nghiệp và có mức giá rẻ hơn nhiều so với da tự nhiên.

Hiện nay, da công nghiệp gồm 2 loại chính là da Simili và da PU. Hai loại chất liệu da này lại có da những ưu và nhược điểm khác nhau.

2. Những thông tin cần biết về sofa da công nghiệp?
Nên hay Không nên mua sofa bọc da công nghiệp?
– Chất liệu sofa da công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh và sản xuất sofa da ở nước ta hiện nay đều sử dụng da . Do chúng có đặc tính nổi trội như: bề mặt da đẹp, độ bền cao, dễ bảo quản, giá cả vô cùng hợp lý.

– Mẫu mã sofa da công nghiệp

So với sofa da thật thì sofa bọc da công nghiệp lại có mẫu mã phong phú và đa dạng hơn hơn. Vậy nên chúng phù hợp với nhiều loại không gian phòng khách, từng diện tích và thiết kế nội thất khác nhau.

3. Nguồn gốc xuất xứ của da công nghiệp

Hiện nay trên thị trường nước ta chất liệu bọc sofa da công nghiệp được chia thành 2 loại chính: Sofa bọc da nội địa và sofa bọc da nhập khẩu.

Chất liệu da công nghiệp bọc cho sofa gồm có 2 loại chính: da công nghiệp sản xuất trong nước và da công nghiệp nhập khẩu. Trong đó, da được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapo…

4. Giá cả sofa da công nghiệp

Nếu đem só sanh sofa bọc vải và sofa nỉ với sofa da công nghiệp thì sofa được làm bằng chất liệu công nghiệp có giá cao hơn. Song nó hoàn toàn xứng đáng với mức tiền bạn đã bỏ ra vì những ưu điểm vượt trội mà sofa da mang lại về chất lượng, độ bền, bảo quản, tính thẩm mĩ… so với 2 loại sofa trên.

Đồng thời, sofa da công nghiệp cũng là một lựa chọn thông minh cho những ai không có quá nhiều điều kiện tài chính để mua sofa da thật 100% nhập khẩu.

Hy vọng với những thông tin trên mà Vinaco vừa chia sẻ quý khách hàng sẽ hiểu và có được cái nhìn tổng quan nhất về sofa bọc da công nghiệp để từ đó có được quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.