Mùa hè không còn trở ngại khi ngồi đệm ghế gỗ

Mùa hè rất nóng bức nhưng nếu phòng có điều hòa thì ngồi đệm ghế hoàn toàn không hề bị nóng mà còn khắc phục được nhược điểm cứng của ghế gỗ. Nhưng nếu không có thì cũng không sao, ta hoàn toàn có thể chọn những chất liệu làm đệm ghế mát mẻ để được một bộ đệm ghế sử dụng tốt trong mùa hè.

Làm đệm ghế gỗ mùa hè

Các chất liệu làm đệm ghế có thể phân chia là hai phần, một phần bên trong là ruột đệm và phần bên ngoài là vỏ đệm. Mỗi phần lại có rất nhiều loại chất liệu khác nhau và tương ứng với đó sẽ có chất nóng chất mát, điều ta phải làm là phân biệt được loại chất liệu thoáng mát để có thể dùng làm đệm ghế trong mùa hè.

Làm đệm ghế gỗ mùa hè với các chất liệu mát mẻ
Làm đệm ghế gỗ mùa hè với các chất liệu mát mẻ

Đầu tiên là ruột đệm có các chất phổ biến nhất là cao su, mút, bông ép, PE, mút ép. Mỗi chất liệu này đều có đặc điểm riêng, trong đó thì bông ép và PE là hai chất thuộc loại thoáng mát mà ta đang cần tìm.

Tuy nhiên giá của hai loại này có sự chênh lệch, bông ép sẽ có giá cao hơn PE. Nguyên nhân là vì PE được là từ các hạt nhựa rỗng ép nóng kết lại với nhau không được đặc như bông ép làm từ sợi bông được ép chặt nên sẽ nhanh bị xẹp hơn. Ngoài điểm này thì bông ép còn có độ cứng lớn hơn, đảm bảo sự tuần hoàn máu tốt đồng thời kéo thẳng cột sống khi nằm.

Mẫu đệm bông ép thoáng mát của Vinaco
Mẫu đệm bông ép thoáng mát bền đẹp của Vinaco

Đa số các khách hàng của Vinaco đều sẽ lựa chọn bông ép để đảm bảo chất lượng khi dùng lâu dài mà giá cả cũng bình thường, không quá cao.

Tiếp theo sẽ đến phần vỏ ngoài, các chất dùng làm vỏ đệm đa dạng hơn ruột rất nhiều lần, không chỉ vải mà còn có da. Riêng vải thì có vải nỉ, vải thô, cotton, nhung, kaki, gấm,… còn da thì chủ yếu là hai loại da thật và da công nghiệp. Các loại da dùng rất tốt cho mùa hè nhưng lại không hề phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên rất dễ bị rộp, bong chóc nhưng vẫn có thể sử dụng tốt nhất nếu ở trong điều hòa. Còn vải thì nóng hơn da nhưng các chất như vải thô, cotton vẫn giữ được độ thoáng mát cần thiết.

Trên đây là những chất thoáng mát chuyên dùng cho mua hè dựa trên kinh nghiệm làm đệm ghế lâu năm của Vinaco. Nếu không nhớ được thì cũng không có vấn đề gì, chỉ cần gọi đến cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn chuyên về các chất liệu tư vấn miễn phí cho bạn.

Mọi vấn đề cần giả đáp về vấn đề làm đệm ghế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 -0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com