May đệm ghế gỗ đẹp mắt cho nhà chị Phượng ở Nam Từ Liêm

Trong dịp tết sắp đến, nhiều gia đình muốn tô điểm cho không gian phòng khách gia đình. Đặc biệt là bộ bàn ghế của gia đình. Và nhà chị Phượng ở Nam Từ Liêm cũng vậy, gia đình chị có nhu cầu may đệm ghế gỗ cho bộ bàn ghế của gia đình. 

Tình trạng của bộ bàn ghế gỗ nhà chị Phượng ở Nam Từ Liêm

Tình trạng của bộ bàn ghế gỗ nhà chị Phượng ở Nam Từ Liêm
Tình trạng của bộ bàn ghế gỗ nhà chị Phượng ở Nam Từ Liêm

Trước đây, những bộ bàn ghế gỗ lên ngôi và nhiều người cho rằng sử dụng đồ gỗ trong gia đình bao giờ cũng đẹp và bền lâu. Đó cũng chính là lý do gia đình chị Phượng ở Nam Từ Liêm đã quyết định sở hữu cho mình một bàn ghế gỗ cho phòng khách. Tuy nhiên, theo thời gian mặc dù vẫn giữ gìn sạch sẽ bộ bàn ghế này. Nhưng nó vẫn xuống cấp và không còn được bóng bẩy như trước.

Mặc dù nước sơn đã phai nhưng mà chất lượng bộ bàn ghế gỗ vẫn còn khá là tốt. Chính vì thế, mà gia đình chị vẫn chưa có ý định thay thế bộ bàn ghế của gia đình mình. Nhưng, cứ để bàn ghế gỗ cũ này cũng không được. Do đó, gia đình chị đã quyết định may đệm ghế gỗ. Vừa giúp cho không gian của phòng khách gia đình được nổi bật hơn. Không những vậy, cũng sẽ giúp che đi được những khuyết điểm của bộ bàn ghế.

Lựa chọn dịch vụ may đệm ghế gỗ của Vinaco

Lựa chọn dịch vụ may đệm ghế gỗ của Vinaco
Lựa chọn dịch vụ may đệm ghế gỗ của Vinaco

Sau khi quyết định may đệm ghế gỗ cho bộ bàn ghế phòng khách, gia đình chị Phượng đã lên ý tưởng cũng như tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, chị Phượng vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý, đáp ứng được tốt những yêu cầu mà chị đưa ra. Nhất là khi hiện nay có rất nhiều đơn vị không uy tín, chia sẻ thông tin rõ hay nhưng chất lượng lại không đáp ứng được. 

Trong một lần tình cờ lướt mạng, chị Phượng đã biết đến dịch vụ may đệm ghế gỗ của Vinaco. Quả thật với những hình ảnh, cũng như những chia sẻ trực tiếp của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây khiến chị vô cùng ưng ý. Ngay ngày hôm sau, chị Phượng đã quyết định tìm đến Vinaco để trao đổi thông tin cũng như nhu cầu của mình.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi may đệm ghế gỗ tại Vinaco

Những trải nghiệm tuyệt vời khi may đệm ghế gỗ tại Vinaco
Những trải nghiệm tuyệt vời khi may đệm ghế gỗ tại Vinaco

Với niềm tin với một đơn vị dịch vụ may đệm ghế gỗ uy tín như Vinaco. Do đó, ngay sau khi hai bên thống nhất ý kiến, quan điểm thì chị Phượng đã quyết định đặt may đệm ghế luôn. Sau khi nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của chị Phượng, nhân viên của Vinaco đã đưa ta những mẫu đệm ghế để chị lựa chọn, cũng như thực hiện đo đạc kích thước của bộ đệm ghế sao cho phù hợp nhất.

Đúng ngày, nhân viên của Vinaco đã bàn giao bộ đệm ghế cho gia đình chị. Ngay sau khi bộ bàn ghế gỗ được khoác thêm một chiếc đệm áo mới, chị Phượng và gia đình đã cảm thấy vô cùng bất ngờ. Bộ bàn ghế đã trở nên đẹp mắt hơn và rất phù hợp với không gian phòng khách của gia đình.

Không những vậy, bộ đệm ghế cũng được sử dụng chất liệu phù hợp, đúng với tông màu mà cả gia đình chị ai cũng yêu thích. Nhìn vào, khiến cho không gian phòng khách trở nên ấm cúng hơn. Không những thế, chi phí đầu tư may đệm ghế cũng không quá đắt. Giúp cho gia đình chị có thể tiết kiệm thêm một khoản trong dịp cuối năm này. 

Hy vọng rằng với những trải nghiệm gia đình của chị Phượng và nhiều khách hàng khác. Bạn sẽ tin tưởng và quyết định lựa chọn dịch vụ may đệm ghế gỗ của Vinaco. Chắc chắn, bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn dịch vụ này.