Lý do bạn nên lựa chọn VINACO là địa chỉ để bọc ghế sofa

Nếu bạn đang khó khăn và gặp trở ngại trong việc tìm địa chỉ để tiến hành bọc ghế sofa thì nội thất VINACO chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Lý do tại sao nên bọc ghế tại VINACO? Đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình đáp án chính xác nhất nhé!

Lý do nên bọc ghế sofa tại Vinaco

Vật liệu cao cấp

Tất cả các khách hàng đang có nhu cầu bọc ghế sofa cho gia đình đều mong muốn chất liệu bọc ghế sofa cần đảm bảo cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với VINACO, các chất liệu bọc ghế làm từ da hay nỉ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên chất lượng luôn được đảm bảo tối đa.

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu mà mình mong muốn thì công ty sẵn sàng chuyển các mẫu chất liệu đến tận nhà khách hàng để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Mỗi chất liệu lại mang nét đẹp khác nhau: chất liệu da mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, chất liệu nỉ đầy ấm áp và trẻ trung. Bạn có thể chọn những mẫu vải bọc ghế sofa trơn nhẵn hoặc có các họa tiết hoa văn để làm sống động hơn cho ngôi nhà của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi bạn có nhu cầu bọc ghế sofa, bạn có bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ tới đường dây nóng của công ty VINACO. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý ấn tượng và chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ tiến hành bọc ghế sofa tại nhà đều là những người khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc chắc chắn sẽ mang đến “bộ áo mới” hoàn hảo cho chiếc ghế sofa vốn cũ kỹ của gia đình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là cụm từ để nói về phong cách, phương pháp làm việc tại VINACO. Khi khách hàng liên hệ tới công ty, nhân viên tư vấn sẽ hỏi địa chỉ và cử người đến khảo sát và đánh giá mức độ hỏng hóc của sofa cũng như tìm hiểu nhu cầu của khách hàng ra sao, khách hàng thích bọc ghế sofa màu gì, có họa tiết ra sao.

Tiếp đến nhân viên sẽ tư vấn và báo giá thực hiện bọc ghế, nếu khách hàng đồng ý thì đội ngũ bọc ghế chuyên nghiệp sẽ mang mẫu vải bọc mà khách hàng đồng ý đến để tiến hành bọc. Sau khi bọc xong khách hàng sẽ xem xét xem đã đạt yêu cầu chưa.

Qua bài viết trên đây bạn đọc đã hiểu hơn về quy trình bọc ghế sofa tại Nội thất VINACO. Nếu bạn có nhu cầu bọc ghế thì đừng quên liên hệ qua đường dây nóng công ty 0968 932 398.