Cần tìm đơn vị sửa chữa ghế sofa chuyên nghiệp ở Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa ghế sofa là giải pháp hiện được nhiều gia đình lựa chọn để sửa chữa những lỗi hư hỏng không đáng có trên bộ sofa của gia đình mình. Với chi phí hợp lý, bạn có thể giữ lại bộ bàn ghế quen thuộc đã gắn bó bấy lâu nay. Hơn thế nữa, bộ bàn ghế sofa sau sửa chữa đã trở nên giàu tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa ghế sofa thì ngay sau đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Với những lỗi hư hỏng nhỏ, dịch vụ sửa ghế sofa sẽ giúp bạn tối ưu triệt để
Với những lỗi hư hỏng nhỏ, dịch vụ sửa ghế sofa sẽ giúp bạn tối ưu triệt để

Khi nào cần sửa chữa ghế sofa?

Trong quá trình sử dụng ghế sofa lâu ngày rất khó có thể tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn. Cụ thể, những lỗi thường gặp trên sofa là bị sờn rách phần đệm ngồi, dựa lưng hay phần tay ghế. Ngoài ra còn một số lỗi hư hỏng nặng hơn là sẽ bị gãy một vài thanh gỗ phía trong phần khung của ghế sofa. Với lỗi hư hỏng này đòi hỏi cần phải có sự can thiệp của các chuyên viên kỹ thuật giỏi.

Hoặc đôi khi chỉ là bề mặt ghế sofa nhà bạn đã bị cũ, bạn muốn thay mới hoặc decor lại theo phong cách nội thất của gia đình. Một diện mạo mới của sofa sẽ phù hợp hơn với màu sơn tường mà bạn mới thay. Dịch vụ sửa ghế sofa đều có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu kể trên của bạn.

Ghế sofa sử dụng lâu ngày có thể bị sờn rách, nên sửa chữa để tiết kiệm chi phí
Ghế sofa sử dụng lâu ngày có thể bị sờn rách, nên sửa chữa để tiết kiệm chi phí

Các hình thức sửa ghế sofa 

Có nhiều hình thức sửa chữa ghế sofa nhưng tiêu biểu nhất vẫn cần phải kể đến đó là: Sửa ghế sofa tại nhà và sửa  ghế sofa theo yêu cầu.

Sửa chữa ghế sofa tại nhà

Đây là dịch vụ mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa, không cần phải di chuyển, vận chuyển bộ ghế sofa cồng kềnh tốn sức. Thay vào đó sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nhà để tư vấn, báo giá dịch vụ đồng thời thực hiện sửa ghế sofa ngay tại nhà bạn. Giá thành của dịch vụ sửa chữa ghế sofa tại nhà này cũng không quá đắt đỏ nên bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sửa lại bộ bàn ghế sofa nhà mình.

Dịch vụ sửa ghế sofa theo yêu cầu

Sửa chữa ghế sofa theo yêu cầu thường áp dụng cho những loại ghế sofa đặc biệt có kỹ thuật may đo kỳ công hoặc đã bị hư hỏng quá nặng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa sofa sẽ lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng và dựa trên những thông tin cần thiết để hoạch định ra kế hoạch sửa ghế sofa theo mong muốn của quý khách hàng. Tùy theo lỗi hư hỏng và yêu cầu sửa chữa thực tế mà giá thành của dịch vụ này sẽ có sự khác biệt nhất định.

Sửa ghế sofa sẽ mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho không gian nhà bạn
Sửa ghế sofa sẽ mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho không gian nhà bạn

Đơn vị sửa chữa ghế sofa chuyên nghiệp ở Hà Nội

Không quá khó để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa ghế sofa tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong từng công đoạn sửa chữa. Vậy nên nếu muốn sử dụng một dịch vụ sửa ghế sofa chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn cần phải có chút tinh tế trong việc tìm kiếm thông tin.

Với một đơn vị đã có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bọc mới, sửa chữa ghế sofa như Vinaco thì đây là vấn đề hết sức đơn giản. Đơn vị nhận cung cấp hầu hết mọi dịch vụ sửa ghế sofa bao gồm nhận sửa theo yêu cầu và sửa chữa tại nhà. Đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người thợ giỏi, lành nghề, có khả năng nắm bắt công việc nhanh. Do đó họ có thể tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn hết sức chi tiết và chính xác.

Dù là lỗi nhỏ hay những hư hỏng lớn trên sofa thì Vinaco đều có thể mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu chi phí một cách tối đa. Cùng với đó thì mọi công đoạn sẽ được tiến hành hết sức nhanh chóng và gọn gàng. Sản phẩm ghế sofa nhà bạn sẽ được bàn giao, hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất đảm bảo không làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. 

Chọn sửa chữa ghế sofa tại Vinaco có thể nói là lựa chọn thông minh bởi đơn vị còn có chế độ bảo hành chi tiết cho từng dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Vinaco để sữa chữa và làm mới bộ sofa nhà bạn ngay hôm nay.