Dịch vụ bọc lại ghế sofa chuyên nghiệp

Sau một khoảng thời gian sử dụng những chiếc ghế sofa của gia đình bạn đã bị cũ và không còn có tính thẩm mỹ như trước đây nữa. Tuy nhiên bộ khung của ghế vẫn còn rất tốt, lúc này bạn chỉ cần bọc lại ghế sofa là bộ sofa của bạn lại trở nên như mới.

Bọc lại ghế sofa bạn được gì?

Sử dụng dịch vụ này bộ ghế sofa sẽ được thay một vỏ mới, thay thế đi những lớp vỏ đã bị bong tróc, trầy xước, sờn vải thậm chí là bị rách. Giúp cho sản phẩm trở nên hiện đại hơn, không gian ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn và lấy lại cảm hứng, tạo nên tâm thế thư thái, thoải mái mỗi khi ngồi trên những chiếc ghế êm ái này.

Bạn không cần phải lo lắng khi bọc lại ghế sofa chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm xuống. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bọc và sửa lại ghế như bọc lại ghế sofa bằng chất liệu da, bọc lại ghế sofa bằng chất liệu vải nỉ,..cũng như bọc cho nhiều loại ghế khác nhau, đơn giản là những dòng sản phẩm như là ghế sofa góc, sofa văn phòng, sofa bàn ăn, ghế sofa đơn,…

Tại sao nên  bọc lại ghế sofa tại Vinaco Việt Nam?

Một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa cho khách hàng một cách tốt nhất. Cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao sẽ bọc ghế cho khách hàng một cách tốt nhất. Tay nghề của họ đã được rèn luyện qua nhiều năm vừa  bọc ghế với chất lượng cao vừa gia công trong một khoảng thời gian ngắn. Tất cả sản phẩm sau khi được hoàn thành đều có độ sắc nét cũng như có tính nổi bật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chất liệu da, vải nỉ để bọc cho ghế sofa đều là những vật liệu có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của công ty chúng tôi. Thời gian làm việc của dịch vụ này trong khoảng thời gian rất ngắn đó là chỉ trong vòng 3 ngày. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển, giao hàng đến tận địa chỉ nhà ở hoặc văn phòng của khách hàng.

Giá cho dịch vụ bọc lại ghế sofa luôn có mức giá ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. So với giá trên thị trường công ty chúng tôi luôn có giá thấp hơn và chênh lệch hơn so với các công ty khác. Dịch vụ cũng có thời gian bảo hành phục vụ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc lại ghế sofa khách hàng truy cập vào trang web bocghesofahanoi.com nhé!