Dịch Vụ

Các dịch vụ chủ yếu của Vinaco:

  • Bọc ghế sofa tại Hà Nội
  • Làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế gỗ
  • May vỏ đệm ghế theo kích thước

1. Bọc ghế sofa

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã thay áo cho rất nhiều chiếc ghế sofa tại Hà Nội, đạt được sự hài lòng của rất nhiều gia đình có ghế sofa đã cũ.

Sự thay đổi khác biệt trước và sau khi bọc lại ( Bọc ghế tại Xuân Thủy )
Sự thay đổi khác biệt trước và sau khi bọc lại ( Bọc ghế tại Xuân Thủy )

Cho dù bộ sofa của gia đình bạn có như thế nào, chúng tôi đều có thể cải thiện tốt.

Bọc ghế sofa tại Fodacon Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Bọc ghế sofa tại Fodacon Bắc Hà – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco không chỉ ghế cũ mới có thể bọc lại mà nếu như màu sắc không còn hợp nhãn thì bạn cũng có thể tìm đến chúng tôi để bọc lại. Từ da chuyển sang vải, từ vải cũng có thể chuyển sang da tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Vinaco cam kết sẽ bọc lại cho bạn một chiếc ghế như mới, thậm chí còn đẹp hơn cả mới, chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

2. Làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế gỗ

Dịch vụ làm đệm ghế ra đời cũng do nhiều hộ gia đình có nhu cầu làm đệm, dù là đệm ghế sofa hay đệm ghế gỗ, hoặc đệm ghế ngồi bệt thì cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Bộ đệm ghế làm cho gia đình sống tại Hoàng Quốc Việt
Bộ đệm ghế làm cho gia đình sống tại Hoàng Quốc Việt

Vinaco chuyên làm đệm ghế theo kích thước của khách hàng, có thể là do bạn tự đo và báo cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi đo cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chọn mẫu cũng vậy, bạn có thể đến trụ sở của công ty để chọn mẫu hoặc nhân viên của Vinaco sẽ mang luôn cả mẫu đến cho bạn chọn và cũng không mất phí.

3. May vỏ đệm ghế

Về dịch vụ may vỏ đệm ghế, dịch vụ này dành cho những hộ gia đình có bộ đệm ghế phần vỏ đã hỏng hóc nhưng phần đệm bên trong vẫn còn mới. Dịch vụ này sẽ khiến bạn tiết kiệm được tiền đệm bên trong thay vì phải tốn chi phí mua cả bộ đệm.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt Nam

Trụ Sở: Số 39 đường nhánh 422, Cụm 3, thôn Hạ Hội, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội ( Làm việc tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ Văn Phòng : Tầng 9 Tòa Nhà 3D, Số 3 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. ( Làm việc từ thứ 2- thứ 6 và sáng thứ 7)

Hotline : 0968932398

Email : vinacohome@gmail.com