Đệm ghế họa tiết thêu vi tính không lỗi thời cho phòng khách

Như chúng ta có thể thấy, Thêu là nghệ thuật dùng chỉ xuyên qua xuyên lại trên mặt vải để tạo ra một sản phẩm mỹ thuật thật đẹp. Tuy nhiên, với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì cũng đã có những bước tiến vượt bậc. Điển hình là sự chuyển đổi từ thêu thủ công sang công nghệ thêu vi tính hiện đại. Chính vì vậy, những hoạ tiết hoa văn thuê không chỉ được thể hiện trên các trang phục quần áo mà nó còn được chọn làm hoạ tiết để trang trí cho lớp đệm ghế gỗ. Sở hữu một lớp đệm êm ái với hoạ tiết hoa văn thuê sẽ khiến cho bộ ghế gỗ của nhà bạn đẹp hơn, nổi bật hơn bao giờ.

Tại sao đệm ghế họa tiết thêu vi tính không lỗi thời qua năm tháng?

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đệm ghế gỗ khác nhau từ chất liệu da cho đến chất liệu vải nhung, nỉ, thô trơn. Đặc biệt, đệm ghế có họa tiết thêu vi tính chỉ mới nổi được mấy năm gần đây. Bởi những họa tiết thêu vi tính người thợ thường thêu trên những chiếc đệm ngồi bệt với một chất liệu vải gấm móng. Nhưng giờ đây, những họa tiết thêu đó cũng đã được thể hiện trên những tấm đệm ghế ngồi với những họa tiết hoa văn cổ điển, những hình con cá, … thể hiện trên những lớp đệm mang đến một sản phẩm đẹp khi đặt trên bộ ghế gỗ nhà bạn. Vậy, một câu hỏi đặt ra: “Tại sao đệm ghế họa tiết thêu vi tính không bị lỗi thời qua năm tháng”. Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi của khá được nhiều người quan tâm. Dưới đây, Vinaco sẽ giúp các quý khách giải đáp những thắc mắc qua một số tiêu chí như sau:

Chất liệu vải của đệm họa tiết thêu mềm mại

Có thể thấy, hiện nay chính đa dạng, phong phú cách loại chất liệu vải đã tạo lợi thế đáng ngờ cho nhà sản xuất để có thể sáng tạo, đưa những lớp đệm ghế gỗ không chỉ là những lớp đệm ghế với vỏ bọc trơn nữa mà người ta đã biết tận dụng những loại máy móc để có thể thêu lên những họa tiết hoa văn cổ thể hiện một ý nghĩa nào đó mang đến cho ngôi nhà của bạn.

Đa dạng màu sắc, chất liệu vải bọc khác nhau từ vải thô, vải nỉ nhung cho bạn lựa chọn
Đa dạng màu sắc, chất liệu vải bọc khác nhau từ vải thô, vải nỉ cho bạn lựa chọn

Đa phần khách hàng thường thích dùng những loại chất liệu vải thô, vải nỉ bởi những loại này mềm và chất liệu dày dặn, đa dạng màu sắc khác nhau. Do đó mà nhà sản xuất luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách đã tận dụng và đưa vào sản xuất các loại chất liệu như vậy để sản phẩm được đến tay người tiêu dùng nhiều hơn.

Họa tiết thêu vi tính cổ điển

Để nói về những họa tiết thêu thì chúng ta thấy thêu bằng công nghệ nên những họa tiết thêu đó sẽ giống nhau, cùng một kích thước chung khi họ nhập trên máy tính rồi những chiếc máy thêu đó sẽ tự động thêu lên những tấm đệm với những họa tiết giống như nhà sản xuất họ lập trình.

Máy thêu vi tính
Máy thêu vi tính đang thêu lên đệm những họa tiết lập trình sẵn

Với họa tiết hình vuông, hoa văn, con cá,… đều mang đến một ý nghĩa riêng cho không gian, những họa tiết sẽ là điểm nhấn độc đáo cho bộ đệm ghế gỗ mà vẫn không bao giờ lỗi thời với các họa tiết thêu.

Chất lượng của đệm ghế thêu vi tính

Tất nhiên để so sánh với những loại đệm ghế bệt được thêu bằng một loại vải gấm mỏng thì loại này còn kém xa so với lõi đệm bông ép hay lõi mút tốt. Bởi những lõi kiểu này sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn so với ngồi những tấm đệm bệt với kích thước chung.

>>>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa nệm lót bông gòn với đệm lõi bông ép/mút tốt

Một số kiểu dáng đệm ghế thêu vi tính “hot” năm 2021 tại Vinaco

Một số kiểu dáng đệm ghế thêu với những họa tiết đẹp được thêu bằng vi tính mà dịch vụ làm đệm ghế gỗ cung cấp. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể tham khảo để có thể lựa chọn những mẫu đệm thêu phù hợp với bộ ghế gỗ nhà mình. Những kiểu dáng này có thể thay đổi với những gam màu mà bạn ưa thích không nhất thiết với những gam màu mẫu mà công ty đăng

Đệm ghế gỗ thêu họa tiết gam màu vàng đỗ
Đệm ghế gỗ thêu họa tiết gam màu vàng đỗ
Đệm ghế đỏ với họa tiết đẹp mang đến không gian tài lộc và may mắn
Đệm ghế đỏ với họa tiết đẹp mang đến không gian tài lộc và may mắn
Đệm ghế xanh với chữ Hoa tạo đường nét đẹp cho ghế
Đệm ghế xanh với chữ Hoa tạo đường nét đẹp cho ghế
Đệm ghế với họa tiết cá chép vàng tạo điểm nhấn độc đáo cho đệm
Đệm ghế với họa tiết cá chép vàng tạo điểm nhấn độc đáo cho đệm
Đệm ghế với gam màu đỏ mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại
Đệm ghế với gam màu đỏ mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại
Đệm ghế với họa tiết hoa đẹp màu đỏ
Đệm ghế với họa tiết hoa đẹp màu đỏ
Đệm ghế thêu với ba màu chủ đạo mang lại vẻ đẹp mới lạ
Đệm ghế thêu với ba màu chủ đạo mang lại vẻ đẹp mới lạ
Đệm ghế thêu hoa văn họa tiết nổi rất đẹp mắt
Đệm ghế thêu hoa văn họa tiết nổi rất đẹp mắt
Bộ đệm ghế làm cho khách hàng ở Hà Nội
Bộ đệm ghế gam màu nâu sang trọng cho phòng khách

Trên đây là một số mẫu đệm thêu công nghệ vi tính mà vinaco cung cấp sẽ giúp quý khách có thể tham khảo thêm các kiểu dáng không chỉ ngoài những lớp đệm ghế với vỏ bọc trơn mà Vinaco còn cung cấp những mẫu đệm mới đnag “hot” trên thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi để biết rõ về giá cả cả cũng như dịch vụ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Facebook)

Email: Vinacohome@gmail.com

>>> Xem thêm: Công trình làm đệm ghế thêu của khách tại Dương Nội, Hà Đông