Đây là nguyên nhân tại sao ghế sofa giá rẻ lại rẻ đến vậy!

Bạn có từng nghĩ tại sao những bộ ghế sofa giá rẻ lại có thể có giá rẻ đến như vậy, chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 2 triệu đồng là đã có được một bộ ghế lớn để ngồi. Chắc chắn là chất lượng sẽ không được tốt như ghế bình thường nhưng chất lượng của loại ghế giá rẻ này cụ thể như thế nào, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nguyên nhân ghế sofa giá rẻ lại có giá rẻ

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng Vinaco làm dịch vụ chuyên về mảng nội thất ghế sofa, nhất là bọc lại những chiếc ghế bị rách, hỏng vỏ ngoài. Gần đây nhất, một khách hàng (xin phép được giấu tên) đã gửi hình bộ ghế sofa của họ đến Vinaco nhờ tư vấn bọc lại.

Được biết là gia đình mua bộ ghế sofa này với giá vô cùng rẻ, còn chưa đến 2 triệu đồng. Mới dùng được vài tháng thì bị chó của nhà cắn rách một mảng lớn da, và lộ ra nguyên nhân tại sao ghế sofa giá rẻ lại có giá rẻ đến vậy.

Hình ảnh bộ ghế sofa giá rẻ do khách hàng gửi:

Bộ ghế sofa giá rẻ của khách hàng Vinaco
Bộ ghế sofa giá rẻ của khách hàng Vinaco
Đệm bị chó cắn lộ ra lí do ghế sofa có giá rẻ
Đệm bị chó cắn lộ ra lí do ghế sofa có giá rẻ
Một góc ghế bị chó cắn lộ ra các sợi dệt nilon bao tải
Một góc ghế bị chó cắn lộ ra các sợi dệt nilon bao tải
Đệm ghế sofa giá rẻ được làm từ PE giá rẻ và độn vỏ bao tải ngồn rõ nguồn gốc
Đệm ghế sofa giá rẻ được làm từ PE giá rẻ và độn vỏ bao tải ngồn rõ nguồn gốc

Khi xem hình chúng tôi cũng rất ngạc nhiên, tại sao một bộ ghế sofa lại được làm từ các nguyên liệu như vậy.

  • Đầu tiên, chất da bên ngoài vô cùng mỏng, là loại DA CHẤT LƯỢNG KÉM >>> rất nhanh rách, hỏng.
  • Thứ hai, khung gỗ bên trong là GỖ KEO CẮT MỎNG CHẤT LƯỢNG KÉM giá rẻ nhất, thậm chí còn không được làm phẳng bề mặt gọn gàng trước khi đóng ghế >>> rất dễ bị gãy, sập khi tác đọng mạnh.
  • Thứ ba, ĐƯỜNG MAY không chuyên nghiệp, cong vẹo nhìn rõ >>> giảm thẩm mỹ của phòng khách.
  • Cuối cùng, đây chính là lý do quan trọng nhất khiến bộ ghế sofa giá rẻ lại có giá rẻ mạt như vậy: toàn bộ phần đệm bao gồm cả đệm tựa, đệm ngồi,… đều được làm từ một lớp ĐỆM PE giá rẻ mỏng và độn thêm NHIỀU LỚP BAO TẢI CŨ (bao tải cám cò có in chữ) thấy rõ nhất ở hình thứ 3 và 4.

Việc độn thêm các bao tải cám cò không rõ nguồn gốc vào trong đệm ghế không chỉ khiến người ngồi không thoải mái mà còn CHỨA RẤT NHIỀU VI KHUẨN, MẦM BỆNH có hại đến sức khỏe con người khi mà số bao tải này không hề được diệt khuẩn sạch sẽ, đó là chưa nói đến các dịch bệnh nguy hiểm như cúm gia cầm, dịch hạch,…

Thật không thể tin được các bộ ghế sofa giá rẻ tưởng chừng như đẹp mắt thu hút nhiều người mua lại có chất lượng tệ đến như vậy, không chỉ riêng về chất lượng mà những bộ ghế này còn mang đến nhiều mầm bệnh rất nguy hiểm từ những bao tải không rõ nguồn gốc.

Đó là thông tin mà Vinaco đã tìm hiểu được từ một bộ ghế sofa giá rẻ của khách hàng. Sau bài viết này, bạn hẳn đã hiểu được lý do ghế sofa giá rẻ lại có giá rẻ mạt đến vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh đừng để những món đồ rẻ này để sức khỏe của gia đình bạn phải trả giá đắt, nhất là khi nhà bạn có trẻ nhỏ hệ miễn dịch kém.

Chúc bạn có được một bộ ghế sofa tốt!