Có nên mua sofa Đài Loan giá rẻ tại Hà Nội không?

Bạn có thể mua sofa Đài Loan chất liệu da tại Hà Nội. Đây là món đồ nội thất được yêu thích của nhiều gia đình. Nhưng chất lượng thực hư của dòng sản phẩm này như thế nào thì không ai có thể kiểm chứng được chính xác.

Vậy có nên mua sofa Đài Loan hay không?

Sofa da Đài Loan và các loại sofa da nói chung hiện nay được bày bán vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng. Do đó, khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn giữa hàng thật và hàng giả. Vậy làm sao để trở thành người mua hàng thông thái khi đứng trước ‘’một rừng sofa’’? Bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về sofa và những kiến thức mua sofa cơ bản.

Có nên mua sofa Đài Loan giá rẻ tại Hà Nội không?

Chất liệu da sofa

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua sofa vì nó quyết định độ bền, tuổi thọ và mức giá sofa. Thông thường, da thật sẽ có độ bền và yếu tố thẩm mỹ cao nên được nhiều người ưa chuộng. Da thật thường mềm mại, nếu để ý kĩ bạn có thể nhìn thấy phần lông tơ ở bề mặt da. Đồng thời, khi thử ngồi xuống thì phần sofa bị lún sẽ trở lại trạng thái bình thườn nhanh chóng (trong khi sofa giả không làm được điều này). Do đó, không khó hiểu khi sofa da thật luôn có giá thành cao hơn nhưng nhìn chung, sofa da Đài Loan vẫn có mức giá thấp hơn so với sofa nhập khẩu từ các nước khác.

Địa chỉ bán sofa uy tín

Những nơi bán sofa uy tín và chất lượng thường là những thương hiệu nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được người tiêu dùng tin tưởng. Họ sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm tốt, chính hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến các chính sách bảo hành, khuyến mại, hậu mãi,… cũng là một trong những yếu tố khẳng định uy tín của đại lý bán sofa và khiến bạn cảm thấy yên tâm là hàng được đảm bảo.

Kiểm tra khung sofa

Bạn có thể tham khảo hoặc nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Phần khung của sofa phải là gỗ tự nhiên thì mới có thể đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm. Vì khung là bệ đỡ cho cả bộ sofa, khung ghế có chắc chắn thì sofa mới bền đẹp và dùng lâu dài được.

Giá bán

Trước khi đi mua, hãy khảo qua giá của bộ sofa ở những đại lý khác nhau và đừng quên so sánh giá của chúng với những sản phẩm cao cấp trong nước khác để chọn được sản phẩm với mức giá phù hợp so với giá trị chúng đem lại.

Chúc các bạn mua được bộ sofa ưng ý!