Cách phân biệt loại nỉ cao cấp bọc ghế sofa

Như các bạn đã biết thì có rất nhiều gia đình ưa chuộng các loại ghế sofa, sử dụng ghế là một món đồ quan trọng không thể thiếu trong gia đình của mình.

Thông thường thì mọi người luôn hướng đến chất liệu bọc ghế sofa đó là nỉ cao cấp, bởi vì so với các chất liệu bọc ghế khác thì đây là một loại chất liệu sang trọng, phù hợp rất nhiều với phong cách thiết kế nhà bây giờ.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại chất liệu nỉ nhập lậu không đảm bảo chất lượng. vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách phân biệt chất liệu nỉ chất lượng và kém chất lượng để các bạn có thể lựa chọn một chất liệu bọc ghế đảm bảo cho mình nhé!

bosofa

Chất liệu nỉ chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Theo như chúng tôi được biết thì những chất liệu nỉ chất lượng dùng đẻ bọc ghế luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông thường thì hiện nay có một số địa chỉ uy tín như: Đài Loan, Pháp, Bỉ,…

Với những nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì mức độ chất lượng sẽ khác nhau, tuy nhiên sẽ là yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng so với những chất liệu nỉ không có nguồn gốc xuất xứ.

Ghế sofa nỉ có kiểu dáng đẹp
Với những chiếc ghế sofa được bọc các loại nỉ chất lượng thì bạn có thể rõ ràng trông thấy bằng mắt thường, nhìn bề ngoài của ghế thường vuông vức, đẹp mắt và thoải mái khi ngồi xuống. nó hoàn toàn khác hẳn so với những chất liệu nỉ kém chất lượng.

Những loại nỉ chất lượng thường có độ đàn hồi tốt hơn so với kém chất lượng, bạn có thể yên tâm khi sử dụng về chất liệu của vỏ.

Những loại nỉ cao cấp phải có những hướng dẫn chi tiết
Chất liệu nỉ thường có nhược điểm đó là dễ dàng bám bụi bẩn và khó vệ sinh, cho nên trước khi mua các bạn sẽ loay hoay không biết làm thế nào. Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm vì những chất liệu nỉ cao cấp dùng để bọc ghế thường sẽ có những hướng dẫn sử dụng cụ thể cách sử dụng và vệ sinh để ghế có được đẹp nhất có thể.

Có mẫu mã đa dạng, phong phú
Những chất liệu nỉ chất lượng thường có ưu điểm đó là nổi bật về phong cách và mẫu mã rất đa dạng. Hơn nữa những tất cả các sản phẩm bọc ghế bằng nỉ đều có những quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt.
Trên đây là một số cách phân biệt da nỉ chất lượng khi lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có thể lựa chọn được loại nỉ chất lượng để bọc ghế cho mình.