Các kiểu dáng ghế sofa phòng khách thông dụng

Sofa là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng muốn tìm được một bộ sofa phù hợp với căn phòng thì rất khó. Chính vì vậy mà bài viết hôm nay, Vinaco sẽ liệt kê ra danh sách các kiểu dáng sofa thường được các hộ gia đình sử dụng.

Các loại ghế sofa được sử dụng nhiều

  1. Ghế sofa góc ( Ghế sofa L )

Ghế sofa góc hay còn gọi là ghế sofa L có kiểu dáng hình chữ L rất phù hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn, có thể bài trí linh hoạt với mọi không gian phòng khách kê sát góc phòng không tốn nhiều diện tích.

Ghế sofa góc tiết kiệm diện tích khi nhà nhỏ
Ghế sofa góc tiết kiệm diện tích khi nhà nhỏ

Đặc biệt sofa góc rất phù hợp với những căn phòng trang trí theo kiểu hiện đại, màu sắc đa dạng, dễ phối hợp.

  1. Ghế sofa văng

Ghế sofa văng đơn giản tiện dụng
Ghế sofa văng đơn giản tiện dụng

Sofa văng là loại ghế sofa dài, chân thấp, kiểu dáng đơn giản có thể phù hợp với những căn hộ đơn. Loại ghế này cũng có chất liệu và màu sắc rất đa dạng, dễ phối hợp.

  1. Ghế sofa đơn
Ghế sofa đơn tiện dụng cho mọi căn phòng
Ghế sofa đơn tiện dụng cho mọi căn phòng

Sofa đơn có kiểu dáng nhỏ tiện dụng có thể dặt ở bất cứ căn phòng nào từ phòng ngủ, phòng khách, kê ở ban công để đọc sách,… Hoặc nó cũng có thể ghép với các ghế sofa khác để tạo thành một bộ ghế hoàn chỉnh.

  1. Ghế sofa giường
Ghế sofa giường, vừa là ghế vừa là giường
Ghế sofa giường, vừa là ghế vừa là giường

Ghế sofa giường là một loại ghế sofa đặc biệt trong tất cả, nó thích hợp với nhà hẹp. Loại ghế này vừa có thể làm sofa vừa có thể bẻ ra làm chiếc giường ngủ tiện dụng, vẹn cả đôi đường.

  1. Ghế sofa tân cổ điển
Ghế sofa tân cổ mang thiết kế cổ sang trọng
Ghế sofa tân cổ mang thiết kế cổ sang trọng

Phong cách nhà ở cổ điển đang rất hot nên các bộ ghế sofa tân cổ cũng rất được ưa chuộng không chỉ vì nó đẹp mà còn rất sang trọng và chất. Nhưng ngược lại giá thành lại vô cùng cao mà chất liệu đa phần bọc từ da.

  1. Sofa chữ u

Trái với một số ghế sof kể trên thường dùng cho các gia đình có diện tích hẹp thì ghế sofa chữ u thường dùng cho các căn phòng có diện tích lớn. Loại ghế này trông rất sang trọng và màu sắc chất liệu cũng đa dạng không kém, nhưng vì khá lớn lên giá cả cũng không rẻ, thấp nhất từ 30.000.000 VNĐ trở lên.

Ghế sofa chữ U hiện đại
Ghế sofa chữ U hiện đại

Trên đây là các loại sofa mà các gia đình thường sử dụng, chúng đều có cả giá thấp và cao nhưng rồi sẽ có lúc khi mua về dùng một thời gian, vỏ bọc sẽ nhão, hỏng,… vậy lúc đó thay vì mua mới một chiếc ghế khác với giá không thấp thì hãy liên hệ với chúng tôi để bọc lại chiếc ghế cũ của bạn với giá cực thấp mà vẫn lấy lại được vẻ đẹp ban đầu của ghế.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Địa chỉ: Số A3 – 2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://bocghesofahanoi.com

Email: vinacohome@gmail.com