Bọc ghế sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội giá rẻ giật mình

Bọc ghế sofa sẽ giúp ghế nhà bạn mới hơn, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sofa. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí hơn so với mua sofa mới. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của sofa cũng như tối ưu chi phí bọc ghế sofa bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Tại sao phải bọc ghế sofa?

Boc_ghe_sofa
Bọc lại ghế sofa là lựa chọn sáng suốt khi ghế sofa của bạn đã cũ

 

Sau một thời gian sử dụng, ghế sofa nhà bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt, xuống cấp do ảnh hưởng của không khí, sự bào mòn của thời gian khiến bề mặt ghế dễ bị thấm nước, ẩm mốc, rách nát… Điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng mà còn ảnh hưởng đến không gian nội thất của ngôi nhà. Do đó, bọc lại ghế sofa là lựa chọn sáng suốt khi ghế sofa của bạn đã cũ.

Ghế sofa bằng da thật có độ bền lâu hơn các chất liệu khác, nhưng trong một thời gian dài sử dụng, nó vẫn xảy ra hiện tượng nổ da, bề mặt da sẽ bị hỏng không còn đáp ứng công năng và thẩm mỹ nữa. Do đó, bọc lại ghế sofa sẽ giúp sofa nhà bạn trông đẹp hơn, mới hơn.

Bọc ghế sofa chính là cách làm mới, phục hồi diện mạo ban đầu của ghế sofa nhưng vẫn giữ nguyên phần khung và các bộ phận khác còn sử dụng được do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, không phải mua ghế sofa mà vẫn có một bộ sofa mới, giúp không gian của ngôi nhà trang trọng hơn, công dụng và thẩm mỹ của ghế cũng được phát huy tối đa.

Khi bọc ghế sofa bạn có thể thay đổi chất liệu theo ý muốn, trang trí hoa văn, họa tiết phong phú hơn giúp không gian nhà bạn hài hòa hơn với bộ sofa được bọc mới.

Ngoài ra, bọc ghế sofa cũng thuận tiện cho nhiều gia đình, không mất thời gian, chi phí vận chuyển, mà vẫn giám sát trực tiếp toàn bộ quy trình bọc ghế sofa tại nhà.

Quy trình bọc ghế sofa từ A đến Z

boc_ghe_sofa
Bọc ghế sofa da tại nhà

Để tiện giám sát trong việc bọc ghế sofa bài viết sẽ chia sẻ các bước cơ bản trong quy trình bọc ghế sofa tại nhà cho bạn.

Bước 1: Tháo vỏ ghế sofa đã cũ

Để có một bộ vỏ ghế sofa mới, nhân viên của đơn vị thi công sẽ tiến hành tháo vỏ ghế sofa cũ của nhà bạn ra, rồi đo kích thước của khung.

Bước 2: May lại vỏ mới theo yêu cầu của khách hàng

Dựa trên yêu cầu về chất liệu và mẫu trang trí của khách hàng, bên thi công sẽ tiến hành may lại vỏ mới tại xưởng. Thợ may sẽ may lại kích thước đã được đo của bộ khung ghế nhà bạn, công việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và độ căn chỉnh tốt, vì thực tế bộ ghế sofa cũ đã bị nhão, kích thước bị dãn, không còn ôm sát với ghế nữa.

Bước 3: Bọc lại ghế sofa mới

Sau khi thợ may xong, vỏ bọc của ghế sẽ được nhân viên kỹ thuật đem đến nhà của khách hàng để thay mới, công việc này có thể mất nửa ngày đến một ngày tùy thuộc vào độ khó dễ của ghế.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm

Sau khi bọc ghế sofa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa và bàn giao lại cho khách hàng.

Thực tế quá trình thay mới vỏ ghế sofa đã được khách hàng giám sát tại nhà, khi cảm thấy chỗ nào cần sửa chữa, khách hàng đã yêu cầu trực tiếp để nhân viên kỹ thuật chú ý hơn và sửa lại khi cần.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật đã bàn giao và hoàn thiện ghế sofa theo yêu cầu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho bên thi công.

Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

boc_ghe_sofa
Vinaco – địa chỉ bọc ghế sofa uy tín tại Hà Nội

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, quảng bá bọc ghế sofa da nhập khẩu với giá rẻ giật mình, nhưng chất lượng không đảm bảo, chỉ sau một thời gian ngắn, bề mặt sofa lại bị hỏng, nhanh cũ khiến bạn lo lắng hơn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thi công bọc ghế sofa uy tín là điều không dễ dàng.

Trước khi quyết định bọc mới ghế sofa, bạn nên tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và được sự tin tưởng của khách hàng.

Đặc biệt, bạn cũng nên tìm hiểu về các chất liệu dự định bọc lại ghế sofa để tạo điểm nhấn của căn phòng cũng như đảm bảo về chất lượng.

Một điều quan trọng hơn bạn cần quan tâm đó là bảng giá dịch vụ, giá thành thi công và các chế độ bảo hành của đơn vị bọc ghế sofa. Nếu chất lượng dịch vụ và bảo hành sau thi công của đơn vị đó uy tín thì bạn hãy lựa chọn. Đừng ham giá rẻ mà lựa chọn các đơn vị thi công hời hợt, bọc xong là hết trách nhiệm với sản phẩm nha.

Tránh lựa chọn các đơn vị thi công giá rẻ, chất lượng kém được quảng cáo trên mạng xã hội, không có tên tuổi, khách hàng phản hồi, đánh giá không tốt về chất lượng dịch vụ để tránh “tiền mất tật mang” khi bọc ghế sofa tại nhà.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị bọc ghế sofa da uy tín tại Hà Nội với giá cả hợp lý, chất lượng và hiệu quả như mong đợi.