Bọc ghế bàn ăn đẹp mắt cho nhà anh An tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bọc ghế bàn ăn nhà anh An Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hiện nay, Vinaco đã cung cấp dịch vụ bọc lại ghế bàn ăn cho nhiều gia đình. Chính vì thế, đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của gia đình anh. .

1. Tại sao nhà anh An lại quyết định bọc ghế bàn ăn?

Bọc ghế bàn ăn cho nhà anh An tại Hà Nội với nhiều gợi ý
Bọc ghế bàn ăn cho nhà anh An tại Hà Nội với nhiều gợi ý

Gia đình anh An tại Hai Bà Trưng, Hà Nội liên hệ với Vinaco đã lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế bàn ăn của đơn vị Vinaco. Với những gì mà nhiều khách hàng đã để lại góp ý, anh An và gia đình đã vô cùng ấn tượng. 

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu bọc lại ghế bàn ăn của nhà anh An thì nhân viên cũng biết được tình trạng của bộ ghế. Trước đây, bộ bàn ghế bàn ăn của gia đình anh đã được bọc bằng da. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì bộ ghế của anh đã bị sờn rách, có rất nhiều vết bẩn. Không những vậy, anh cũng đã tìm mọi giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng cũ kỹ của bộ ghế bếp đó. Tuy nhiên, với những cách mà anh và gia đình thực hiện đều không đem lại hiệu quả. 

Cho đến thời điểm, gia đình của anh đã không biết xử lý như thế nào. Sau khi được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ bọc ghế bàn ăn của đơn vị Vinaco. Khi đã tìm hiểu về đơn vị bọc ghế bàn ăn Vinaco anh đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty. 

2. Quy trình bọc ghế bàn ăn nhà anh An

Khi đã được nhân viên của công ty trao đổi, tư vấn trực tiếp thì gia đình của anh An đã quyết định sử dụng dịch vụ của công ty Vinaco. Hầu như, anh khá hài lòng với quy trình bọc ghế bàn ăn mà công ty cung cấp.

  • Bước 1: Đơn vị Vinaco đã tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó, nhân viên của Vinaco đã cử nhân viên gọi điện và tư vấn cho gia đình anh An.
  • Bước 2: Tiến hành đo đạc lại ghế bàn ăn của anh An để có được kích thước chính xác nhất.
  • Bước 3: Thực hiện bọc lại ghế bàn ăn cho anh An theo đúng kích thước và chất liệu đã lựa chọn.
  • Bước 4: Hoàn thiện bọc ghế bàn ăn và kiểm tra lại ghế bàn ăn sau khi đã bọc. 

3. Tại sao anh An lại quyết định chọn dịch vụ bọc ghế bàn ăn tại Vinaco?

anh An lại quyết định chọn dịch vụ bọc ghế bàn ăn tại Vinaco
Anh An quyết định chọn dịch vụ bọc ghế bàn ăn tại Vinaco

Không riêng gì anh An mà rất nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng và quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vinaco. Bởi, khi lựa chọn dịch vụ, công ty đã mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời được nhiều khách hàng lựa chọn như sau:

  • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những giải pháp phù hợp nhất. Đảm bảo rằng, bạn sẽ có được bộ ghế bàn ăn như mới. 
  • Với mong muốn mang đến cho khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Công ty đã mang đến rất nhiều khách hàng mẫu mã, chất liệu đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều chất liệu như:chất liệu da, nỉ, nhung,…. 
  • Quy trình bọc ghế bàn ăn rất nhanh chóng giúp. Từ đó, bạn sẽ  không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. 
  • Chi phí bọc ghế bàn ăn cho nhà anh An phải chăng, cạnh tranh. Từ đó, bạn sẽ không cần lo lắng mình sẽ mất nhiều chi phí.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, công ty cũng có một đội ngũ tay nghề cao sẽ đảm bảo chất lượng của chiếc ghế sofa khi đóng. 
  • Công ty đưa ra cho gia đình chế độ bảo hành 1 năm sau. Thế nên, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bọc ghế bàn ăn giá tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là thông tin bọc ghế bàn ăn nhà anh An Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.